Kết quả tìm kiếm cho "vắc-xin 5 trong 1"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 793
Chiều 27/1, Sở Y tế An Giang ký công văn khẩn yêu cầu UBND các xã, phường, đặc khu, các đơn vị thuộc và trực thuộc tăng cường công tác phòng, chống bệnh do vi rút Nipah.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
TTXVN giới thiệu bài viết của bà Lê Thị Mai Liên, Trưởng ban Kinh tế vĩ mô và Dự báo, Viện Chiến lược và Chính sách kinh tế tài chính phân tích dấu ấn nổi bật trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ.
Ngày 6/1/1946, toàn thể nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tiến hành cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, có thể khẳng định khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đã có bước chuyển căn bản từ tư duy, thể chế đến tổ chức thực hiện và kết quả thực tiễn, đóng góp ngày càng rõ nét vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.
Bộ Y tế đã bổ sung 9 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B. Trong đó, các bệnh do virus HPV, RSV, phế cầu, Hib có thể phòng ngừa bằng tiêm vắc-xin.
Gần tới Tết Nguyên đán 2026, nhiều công ty đã công bố kế hoạch dự kiến thưởng Tết cao hơn mọi năm. Công đoàn các nơi cũng có hàng loạt chính sách chăm lo để công nhân yên tâm gắn bó lâu dài.
Đại học Monash (Úc), trường Top 50 thế giới vừa chào đón Trương Thị Hồng Hạnh đến từ TP Hồ Chí Minh, sinh viên Việt Nam đầu tiên nhận học bổng toàn phần Vice-Chancellor’s ASEAN Awards, chương trình hỗ trợ sinh viên ưu tú đến từ các quốc gia ASEAN học tập tại Monash.
Tạp chí khoa học danh tiếng Nature vừa chính thức công bố danh sách thường niên 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với nền khoa học toàn cầu trong năm 2025.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Trong chưa đầy 5 năm, Phúc lần lượt mất đi những người thân yêu nhất từ cha, tới mẹ và vừa mới đây thôi là bà nội, chỗ dựa tinh thần cuối cùng.
Nghiên cứu nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực bảo vệ của vắc-xin phòng sốt xuất huyết, triển khai tại 6 nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.