Kết quả tìm kiếm cho "về bảo đảm thuốc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25715
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chỉ đạo tỉnh Điện Biên tiếp tục sắp xếp các đơn vị sự nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế, theo hướng tinh gọn nhưng vẫn bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu của người dân. Tổ chức Trung tâm Dịch vụ công tổng hợp theo hướng linh hoạt. Rà soát đội ngũ cán bộ, đặc biệt ở cấp xã, để có phương án bố trí, sắp xếp phù hợp.
Theo Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang, năm 2026 được xác định là năm bản lề trong hành trình đưa Khu di tích khảo cổ Óc Eo-Ba Thê trở thành Di sản văn hóa thế giới.
Ngày 14/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng đến kiểm tra thực tế tiến độ các dự án tại Óc Eo. Cùng tham gia có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước, Ngô Công Thức.
Từ khu vực trung tâm đến vùng miền núi, biên giới, không khí của Ngày hội non sông - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đã thực sự rộn ràng, háo hức chờ ngày đi bỏ phiếu bầu ra những đại biểu tiêu biểu - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Số bệnh nhân suy thận mạn tính giai đoạn cuối đang gia tăng, kéo theo nhu cầu điều trị lọc máu ngày càng lớn. Việc đầu tư triển khai kỹ thuật thận nhân tạo tại các cơ sở y tế địa phương đã giúp người bệnh được điều trị gần nhà, giảm quá tải cho tuyến trên và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, hệ thống này vẫn cần tiếp tục được đầu tư.
Ngày 14/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng kiểm tra thực tế tiến độ thi công Dự án thành phần 1, thuộc Dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1. Cùng tham dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Văn Phước, Ngô Công Thức.
Theo các quan chức Nhà Trắng, các thỏa thuận bao gồm những cam kết mua bán và giao dịch trong nhiều lĩnh vực: than đá, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng hạt nhân.
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gửi Bộ Tư pháp thẩm định đề xuất phạt 1 tỷ đồng với nhiều vi phạm của cá nhân trong lĩnh vực này.
Lá vối chứa nhiều hoạt chất sinh học có khả năng kháng khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa, ổn định đường huyết và bảo vệ gan khi dùng đúng cách.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc sản xuất phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
Đề tài “Nghiên cứu chế tạo nguồn phát plasma lạnh ứng dụng trong tổng hợp vật liệu nano kim loại có hiệu ứng cộng hưởng plasmon bề mặt (Au, Ag)” do các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện đã mở ra hướng tiếp cận xanh, an toàn trong tổng hợp nano kim loại quý, góp phần nâng cao năng lực làm chủ công nghệ plasma và vật liệu tiên tiến trong nước.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.