Kết quả tìm kiếm cho "về cách ly"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36944
Áo dệt kim luôn được xem là 'bản giao hưởng' nhẹ nhàng của thời trang, nơi vẻ mềm mại hòa quyện cùng nét hiện đại tinh tế.
Qua 12 năm triển khai, Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11 hằng năm) đã được tổ chức đồng bộ, ngày càng thiết thực, hiệu quả, lan tỏa đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học và nhân dân.
Sáp nhập là xu thế giúp các hệ thống giáo dục đại học thích ứng với áp lực toàn cầu hóa, khan hiếm nguồn lực công và nhu cầu phát triển nghiên cứu liên ngành.
Khi những ngày cuối năm cận kề, Sài Gòn lại trở nên sôi động và rộn ràng hơn bao giờ hết. Giữa nhịp sống hối hả, nhiều người tìm kiếm những điểm vui chơi, thư giãn cùng gia đình và bạn bè.
Nhiều người tin nước canh rau, canh hầm có thể thay nước lọc, nhưng chuyên gia cảnh báo thói quen này có thể gây gánh nặng cho cơ thể.
Cơ quan Vũ trụ quốc gia Trung Quốc ngày 6/11 cho biết tàu quỹ đạo của sứ mệnh thăm dò Sao Hỏa mang tên Thiên Vấn-1 (Tianwen-1) của nước này đã quan sát thành công vật thể liên sao mang tên 3I/ATLAS bằng camera độ phân giải cao.
Theo các chuyên gia, để hướng tới việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường, Việt Nam phải tăng cường cả số lượng và chất lượng các môn học có liên quan đến tiếng Anh. Quan trọng hơn là tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế để học sinh sử dụng trong đời sống học đường.
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những biện pháp thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, được công an cấp xã trong tỉnh thực hiện khá hiệu quả.
Trên dòng sông Cái Lớn, xã Gò Quao mênh mang, hàng nghìn người dân Khmer hòa mình trong tiếng trống, tiếng hò vang vọng. Khi những chiếc ghe ngo rực rỡ sắc màu lao vun vút giữa sóng nước, cũng là lúc tinh thần đoàn kết, ý chí và lòng tự hào dân tộc được khắc sâu trong từng nhịp khua nước tung bọt trắng xóa, rộn ràng.
Bị tiểu đêm kéo dài, người đàn ông lầm tưởng mình bị phì đại tuyến tiền liệt, uống thuốc nửa năm nhưng không đỡ. Khi đi khám, ông mới tá hỏa khi được thông báo mình mắc ung thư.
Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Minh Thúy, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội khi nói về việc đồng hành của cha mẹ học sinh giúp con học tập hiệu quả.
Bơi lội là môn thể thao tốt cho sức khỏe nhưng Clo trong hồ bơi lại là “kẻ thù” khiến da khô, xỉn màu, thậm chí kích ứng. Vì vậy, xây dựng một routine skincare trước và sau khi bơi là điều cần thiết để bảo vệ làn da luôn mềm mịn, khỏe khoắn và giữ được vẻ rạng rỡ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết chăm sóc da hiệu quả để ngăn ngừa Clo gây hại cho da ngay trong bài viết sau.