Kết quả tìm kiếm cho "về công tác sắp xếp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5150
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Năm 2026, năm đầu tiên An Giang hoạt động theo đơn vị hành chính mới, tỉnh được giao kế hoạch vốn đầu tư công 28.682 tỷ đồng. Đến ngày 20/7, tổng số vốn đã giải ngân đạt 9.403 tỷ đồng, bằng 33,9% kế hoạch. Kết quả này cho thấy nỗ lực lớn của cả hệ thống trong bối cảnh khối lượng công việc tăng gấp đôi sau sáp nhập.
Không còn thanh tra chuyên trách, cán bộ phải kiêm nhiệm nhiều việc và thời hạn giải quyết khiếu nại chưa phù hợp với địa bàn đông dân là 3 “điểm nghẽn” được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang chỉ ra khi khảo sát tại phường Rạch Giá sáng 24/7.
Ngày 24/7, Đà Nẵng chào tạm biệt đoàn 250 khách của Hukan Việt Nam sau khi kết thúc thành công sự kiện hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng. Hành trình 3 ngày 2 đêm do DANAGO tổ chức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.
Theo đại biểu Quốc hội, việc sắp xếp trường học cần đặc biệt chú trọng đến công tác bố trí cán bộ, thực hiện chế độ, chính sách hợp lý.
Sáng 24/7, chủ trì buổi làm việc với UBND đặc khu Kiên Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đề nghị hệ thống chính trị đặc khu Kiên Hải phát huy tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế biển bền vững, góp phần nâng cao đời sống người dân địa phương.
Các cơ quan chức năng và doanh nghiệp vận tải hành khách tại đặc khu Phú Quốc đồng loạt siết chặt kiểm tra phương tiện, trang bị an toàn, kiên quyết không để ca nô, thuyền viên không đủ điều kiện xuất bến.
Sau khi hoàn tất đăng ký doanh nghiệp, nhiều chủ công ty tập trung vào tìm khách hàng, xây dựng đội ngũ và hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, đây cũng là lúc phát sinh các nghĩa vụ liên quan đến thuế, hóa đơn, chữ ký số, tài khoản ngân hàng và sổ sách.
Dù giữa trưa nắng gắt hay khi phố đã lên đèn, những công nhân thu gom rác vẫn lặng lẽ đẩy từng chuyến xe nặng trĩu đi qua các tuyến phố. Công việc của họ chỉ kết thúc khi những con đường sạch rác, khi nhiều người đã yên giấc ngủ.
Từ lễ động thổ, khởi công, khai trương cho đến hội chợ triển lãm, hệ thống nhà bạt che phủ luôn là phần nền tảng định hình toàn bộ không gian tổ chức. Với nhiều doanh nghiệp, bài toán đặt ra là làm sao thuê được nhà bạt vừa bền đẹp, đúng tiến độ lại vừa hợp lý về chi phí. Trực tiếp sản xuất và thi công trọn gói, Sự Kiện Thịnh Phát mang đến lời giải cho bài toán đó: dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện giá tận xưởng, phục vụ khắp TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.
Phường Mỹ Thới sắp xếp, giảm từ 19 khóm xuống còn 18 khóm; đồng thời kiện toàn chi bộ, ban công tác mặt trận và nhân sự khóm theo mô hình tổ chức mới.
Những sự cố về hệ thống mạng hay phần mềm giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) đôi khi vẫn xảy ra, ảnh hưởng đến quá trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ. Thay vì chờ hệ thống khôi phục, công chức tại các trung tâm phục vụ hành chính công (PVHCC) tìm nhiều giải pháp linh hoạt để bảo đảm tiến độ giải quyết hồ sơ, hạn chế thấp nhất trễ hẹn hoặc người dân phải đi lại nhiều lần.