Kết quả tìm kiếm cho "về hai dự án luật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9627
Chiều 2/7, tại cuộc họp báo thường kỳ quý II/2025 của Bộ Tài chính, các nội dung liên quan đến chính sách thuế đã thu hút sự quan tâm của báo chí. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, cơ quan này đang triển khai nhiều đề án cải cách trong lĩnh vựcthuế để hoàn thiện hệ thống pháp luật, bảo đảm công bằng, minh bạch, phù hợp thực tiễn.
Chiều 2/7, tại Họp báo thường kỳ quý II/2025 của Bộ Tài chính, ông Mai Sơn, Phó Cục trưởng Cục Thuế (Bộ Tài chính) cho biết hộ kinh doanh sẽ được phân loại theo 4 nhóm doanh thu sau khi bỏ thuế khoán từ năm 2026 nhau nhằm minh bạch hóa nghĩa vụ tài chính, tạo công bằng giữa các thành phần kinh tế.
Sau 2 tháng Nghị quyết 68-NQ/TƯ của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) được ban hành, số doanh nghiệp gia nhập thị trường đạt kết quả khả quan.
Sau gần 14 năm nội chiến, chính phủ mới tại Syria đang nỗ lực thiết lập lại các mối quan hệ trong khu vực. Cùng thời điểm, dư luận cũng tập trung theo dõi diễn biến liên quan đến quan hệ Syria- Israel.
Giá vàng trong nước hôm nay (2-7) tiếp tục đi lên theo đà tăng mạnh mẽ của giá thế giới, tiến sát mốc 121 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng duy trì đà tăng quanh ngưỡng 3.340 USD/ounce.
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Một buổi nhậu tưởng chừng vui vẻ đã kết thúc bằng bi kịch, khi tiếng hát Karaoke ồn ào trở thành nguyên nhân mâu thuẫn. Vụ việc khiến một người tử vong, người còn lại vướng vòng lao lý, để lại nỗi đau dai dẳng cho nhiều người liên quan.
Bên cạnh sự lựa chọn là chợ truyền thống và các cửa hàng, hiện nay phương thức mua hàng trên thương mại điện tử và trang mạng xã hội mang đến nhiều tiện lợi cho người dân. Thị trường hàng hóa đồ sộ và lẫn lộn giữa thật - giả không chỉ đòi hỏi trách nhiệm của riêng ngành chức năng, mà người tiêu dùng cũng cần nâng cao nhận thức, chung tay đẩy lùi.
Chiều 1/7, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền.
Ngày 1/7, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm trưởng phòng, phó trưởng phòng và các chức danh tương đương, cùng quyết định bổ nhiệm kế toán Viện Kiểm sát nhân dân hai cấp.
Ngày 1/7/2025, tỉnh mới An Giang chính thức hình thành trên bản đồ hành chính Việt Nam, là kết quả của quá trình hợp nhất hai tỉnh liền kề An Giang và Kiên Giang. Không chỉ là sự thay đổi về ranh giới địa lý hay cơ cấu bộ máy chính quyền, đây là dấu mốc lịch sử trong thực hiện nghị quyết Trung ương về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả và mở rộng không gian phát triển toàn vùng.
Việc hợp nhất 2 tỉnh để hình thành tỉnh An Giang (mới) là bước đi quan trọng, nhằm xây dựng một địa phương có quy mô lớn hơn, kinh tế đa dạng hơn và khả năng liên kết vùng hiệu quả hơn. Cán bộ, đảng viên và người dân tin tưởng rằng, nếu có chính sách phù hợp và sát thực tế, tỉnh sẽ tận dụng tốt tiềm năng sẵn có, mở rộng không gian phát triển, tạo ra sức bật mạnh mẽ cho chặng đường phát triển nhanh và bền vững sắp tới.