Kết quả tìm kiếm cho "về lại rừng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5019
Du lịch Hàn Quốc tháng mấy là đẹp nhất, câu trả lời tùy thuộc vào bạn muốn trải nghiệm điều gì.
Sáng sớm, chúng tôi có mặt tại vùng Bảy Núi để tận mắt xem người dân leo cây lấy mật ngọt nấu đường thốt nốt. Hun hút trong rừng thốt nốt, những vệt nắng ban mai xuyên qua từng kẽ lá trông mờ ảo, tựa như bức tranh tuyệt đẹp của buổi bình minh ở miền sơn cước.
Ngày 21/10, Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng, Chi cục Kiểm lâm tỉnh An Giang Nguyễn Tấn Phong cho biết, người dân vừa bàn giao cá thể rùa đất lớn, trọng lượng 2,8kg.
Hà Giang là điểm đến mơ ước của bất kỳ phượt thủ nào – nơi núi đá hùng vĩ hòa cùng mây trời, nơi mỗi cung đường đều mang theo một câu chuyện riêng.
Khi những cơn gió đầu đông khẽ chạm vào sườn núi, Tây Bắc bừng lên vẻ đẹp mê hoặc – nơi mỗi con đường đèo, bản làng, thung lũng đều ngân lên âm điệu của tự do và khám phá. Nếu thành phố đã quá chật chội với những guồng quay, hãy để Traveloka dẫn bạn ngược lên miền cao, chạm vào Tây Bắc mùa đẹp nhất trong năm.
Thật thú vị khi những sợi tóc có thể hoạt động như “sứ giả sức khỏe”. Chế độ ăn uống kém, ô nhiễm hoặc căng thẳng thường bị đổ lỗi cho tóc bạc, màu hoặc mỏng, nhưng đôi khi nguyên nhân lại sâu xa hơn.
Sáng 20/10, thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa trong tâm thế thận trọng sau tuần giao dịch đầy biến động trước đó. Áp lực chốt lời lan rộng ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là bất động sản và ngân hàng, khiến các chỉ số chính chìm trong sắc đỏ.
Sau tuần bứt phá nhờ cú hích nâng hạng, thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào tuần 13 - 17/10 trong trạng thái giằng co và điều chỉnh, khi VN-Index tiến sát cột mốc 1.800 điểm rồi nhanh chóng đảo chiều.
Biển tây nam xanh ngút mắt, từng con sóng bạc đầu nối nhau vỗ vào mạn tàu, tạo nên những thanh âm xôn xao không dứt. Cách đất liền hơn 60km, giữa đại dương mênh mông, cụm đảo Nam Du dần hiện ra, như những viên ngọc xanh biếc thật đẹp và bình yên.
Từ đôi tay tảo tần của người phụ nữ bán bún riêu nuôi con vào đại học đến bản lĩnh kiên cường của nữ giám đốc hợp tác xã vận động nông dân sản xuất xanh, câu chuyện của những người phụ nữ xã An Biên (tỉnh An Giang) là minh chứng sống động cho tinh thần “phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” giữa đời thường.
Sáng 17/10, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc (phiên họp thứ 13) nghe báo cáo tiến độ triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Thực hiện chính sách giao khoán đất rừng phòng hộ ven biển, nhiều diện tích rừng được khôi phục, phát triển. Bên cạnh đó, người dân có nguồn thu nhập và sinh kế ổn định thông qua các mô hình sản xuất dưới tán rừng.