Kết quả tìm kiếm cho "về sự suy giảm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6919
Không gian số ngày càng phát triển đang kéo theo nhiều hệ lụy, một trong số đó là gia tăng lừa đảo, tống tiền trực tuyến... bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này buộc các trường phải lên phương án nhận diện và ứng phó.
Căng thẳng, đi vệ sinh, thuốc men và rượu bia đều có thể làm gián đoạn giấc ngủ và thức giấc giữa đêm.
Nhiều nền kinh tế đã tìm cách bù đắp thiệt hại từ việc mất thị trường xuất khẩu vào Mỹ bằng việc tạo ra một làn sóng liên kết thương mại mới trên toàn cầu.
Với việc “đồng bạc xanh” đã giảm đáng kể trong năm nay và có khả năng tiếp tục suy yếu, việc phòng ngừa rủi ro có thể giúp giảm thiểu thiệt hại từ những biến động tỷ giá bất lợi.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Chế độ dinh dưỡng trong mùa Thu cần được điều chỉnh phù hợp để giữ ấm cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao khả năng chống lại các bệnh thường gặp như cảm cúm, viêm họng.
Giá dầu thế giới tiếp tục giảm hơn 2% trong phiên giao dịch ngày 2-10, xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, khi các nhà đầu tư lo ngại tình trạng dư cung gia tăng trước thềm cuộc họp của OPEC+ vào cuối tuần này.
Giá vàng hôm nay (3-10): Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước đồng loạt giảm sau phiên tăng mạnh sáng hôm qua. Cùng xu hướng đó, giá vàng thế giới cũng ghi nhận sự giảm giá.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 3-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 10 đồng, hiện ở mức 25.177 đồng.
Người cao tuổi thường đối mặt với nhiều bệnh mạn tính và nguy cơ biến chứng nặng, làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Các chuyên gia cho rằng, để sống khỏe hơn, họ cần được phòng bệnh chủ động, kiểm soát tốt bệnh nền và nhận sự chăm sóc toàn diện từ gia đình, cộng đồng.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII: Vững một niềm tin quyết thắng" của Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.
Mỗi đề cử hạng mục Giải Tác phẩm nổi bật là một “tiếng nói” khác nhau, nhưng đều chung một tình yêu với Hà Nội, được thể hiện qua hội họa, văn chương, kiến trúc học thuật và sân khấu.