Kết quả tìm kiếm cho "với tình hình dịch bệnh COVID-19"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11980
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Ước tính tổng kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2025 sẽ chạm mốc kỷ lục 920 tỷ USD, đưa Việt Nam lọt vào nhóm Top 15 quốc gia có kim ngạch thương mại lớn nhất thế giới.
Giữa trùng khơi sóng gió, những lồng cá của nông dân Nam Du, đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang) vẫn ngày đêm bám biển. Phía sau mỗi lồng cá ấy, Hợp tác xã Nông dân Thanh Hoa vẫn âm thầm làm điểm tựa, giúp người dân vượt qua thiếu vốn, thiên tai, dịch bệnh để làm giàu bền vững từ biển.
Là người có uy tín trong cộng đồng người Hoa ở phường Châu Đốc (tỉnh An Giang), ông Lai Kim Tường là tấm gương tiêu biểu đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương.
Dù mỗi người có vị trí công việc, lựa chọn và vai trò riêng, có thể nói 12 ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2025 vẫn đang âm thầm cống hiến, nỗ lực từng ngày.
Suốt 15 năm, chương trình PNV đã giúp những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được học công nghệ thông tin miễn phí, mở ra cơ hội học tập và việc làm bền vững.
Những năm qua, từ sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả giữa ngành y tế với ngành tuyên giáo và dân vận, công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách y tế được quan tâm, đạt nhiều kết quả tích cực.
Từ một cô gái nghèo mới học hết lớp 6, đi làm thuê khắp nơi để phụ giúp gia đình, chị Thái Kim Hiền (46 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, tỉnh An Giang) đã trở thành chủ những vuông sò huyết và cá bống mú quy mô lớn. Hơn 20 năm bám mặn, bám biển, chị đã gây dựng được cơ ngơi với lợi nhuận 700 - 800 triệu đồng mỗi năm, trở thành tấm gương phụ nữ nông thôn dám nghĩ, dám làm, bền bỉ vượt khó vươn lên.
Bộ Y tế dự kiến cập nhật danh mục thuốc bảo hiểm y tế với 76 hoạt chất và thuốc mới, trong đó nhiều thuốc ung thư, miễn dịch và thuốc đích, nhằm nâng cao quyền lợi người dân.
Trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đã có những đóng góp quý báu, thúc đẩy phát triển kinh tế, phối hợp chăm lo đời sống người dân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.
Trái lựu đang được bán nhiều những năm gần đây, món nước ép lựu cũng được bán nhiều. Đây là thứ thức uống mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và hợp chất thực vật giúp hỗ trợ chống viêm và tổn thương tế bào.