Kết quả tìm kiếm cho "vụ tai nạn đường thủy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1802
Cảnh sát bang Nidwalden, Thụy Sĩ ngày 18/3 cho biết, một người đã thiệt mạng khi chiếc cabin bất ngờ rơi khỏi hệ thống cáp treo giữa lúc gió mạnh xuống khu nghỉ dưỡng Engelberg-Titlis của nước này.
Rượu, bia là đồ uống có cồn, được sử dụng khá phổ biến trong đời sống xã hội. Việc lạm dụng rượu, bia đang gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với sức khỏe, gia đình và toàn xã hội. Lạm dụng rượu, bia có tác hại cụ thể sau:
Ngày 12/3, Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc (UNHCR) cho biết có tới 3,2 triệu người đã phải di tản trong nội địa Iran kể từ khi xung đột bùng phát.
Sau hơn 5 ngày tuyến đường sắt bắc-nam bị gián đoạn do sà lan tông vào cầu Ghềnh, ngày 11/3, đoàn tàu đầu tiên đã được thông tuyến trở lại.
Cục Hàng hải và Đường thủy Việt Nam vẫn đang cập nhật các thông tin về tình hình xung đột tại khu vực Trung Đông để kịp thời đánh giá tác động và xây dựng phương án ứng phó.
Tối 6/3, tại điểm giao cắt giữa đường sắt với đường tỉnh ĐT628, đoạn qua địa phận xã Vệ Giang (Quảng Ngãi) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa tàu hỏa số hiệu SE8, hành trình từ Nam ra Bắc, với xe tải trọng lớn cố băng qua đường khi rào chắn cảnh báo đã hạ xuống và bị mắc kẹt lại.
Ngày 6/3, lực lượng cứu hỏa Brazil cho biết 12 người đã thiệt mạng trong vụ sập nhà tại một viện dưỡng lão ở Đông Nam nước này.
Sáng 6/3, tại Bảo tàng TP.HCM, Sở VH-TT TP.HCM tổ chức công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận bộ tượng độc bản gốm men nhiều màu Tam Quan Đại Đế (thuộc sưu tập tư nhân Lê Thanh Nghĩa) là bảo vật quốc gia với nhiều phát hiện thú vị.
Những ngày đầu tháng 3, không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã lan tỏa khắp các vùng đất của tỉnh An Giang. Từ các xã biên giới đến những đảo xa giữa biển Tây, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản.
Tình hình xung đột ở Trung Đông đã đẩy làn sóng di cư tăng mạnh trong những ngày qua. Dòng người từ khu vực biên giới của Liban đã phải di dời để tìm kiếm những nơi an toàn. Tới nay, các đơn vị của Liên hợp quốc đang khẩn trương hỗ trợ những người cần trợ giúp.
Sáng 4/3, đoàn công tác Ban Chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh An Giang đã kiểm tra thực tế công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn xã Giang Thành.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 2/3, cảnh sát Ghana cho biết ít nhất 9 người thiệt mạng và 4 người bị thương khi một hầm mỏ khai thác khoáng sản trái phép bị sập ở miền Trung nước này.