Kết quả tìm kiếm cho "vay lãi cao"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29030
Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt ở phân khúc biệt thự, villa và nhà phố hiện đại. Không chỉ là hạng mục hoàn thiện, hệ cửa còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cách âm, cách nhiệt, độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ của toàn bộ công trình.
DJI Osmo Mobile 7 hướng đến người dùng muốn cải thiện chất lượng video bằng điện thoại nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Thiết kế gọn, chống rung 3 trục và các tính năng hỗ trợ quay giúp sản phẩm trở thành lựa chọn dễ tiếp cận cho người mới làm vlog hoặc nội dung ngắn.
DJI Mic Mini 2 hướng đến người quay vlog, video ngắn và livestream bằng điện thoại. Thiết kế nhỏ hơn, nhưng sản phẩm vẫn giữ nhiều tính năng xử lý âm thanh cần thiết.
Garmin Venu 3S là mẫu smartwatch hướng đến người dùng muốn theo dõi sức khỏe hằng ngày trong thiết kế gọn gàng, dễ đeo đi làm. Với dân văn phòng thường ngồi lâu, ngủ thất thường và cần một thiết bị nhắc vận động nhẹ nhàng, đây là cái tên đáng cân nhắc nếu ưu tiên sự cân bằng giữa theo dõi cơ thể và trải nghiệm sử dụng hàng ngày.
Sở hữu vẻ đẹp sang trọng và êm ái tuyệt đối, lụa luôn kiêu hãnh là "nữ hoàng" của thế giới thời trang. Diện trang phục lụa chính là cách để phái đẹp nâng niu làn da, đồng thời khẳng định khí chất tinh tế đầy quyến rũ.
Băng tan do biến đổi khí hậu đang kéo dài một ngày trên Trái đất với tốc độ chưa từng ghi nhận trong ít nhất 3,6 triệu năm, cho thấy tác động của con người đã chạm tới cả nhịp quay của hành tinh.
Sáng 29/7, tại Hà Nội, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Trước thời điểm ngừng sóng 2G từ ngày 15/9, nhiều người lo phải đổi điện thoại. Thực tế, phần lớn thiết bị chỉ cần kích hoạt VoLTE để tiếp tục sử dụng.
UEFA đã phản ứng mạnh mẽ trước việc Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đang lên kế hoạch bán cổ phần của World Cup cho các nhà đầu tư để huy động hàng tỷ USD.
Tỷ giá USD hôm nay (29/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 13 đồng, hiện ở mức 25.306 đồng.
Giữa nhịp sống hiện đại, những con đò ngang nơi vùng sông nước Vĩnh Thuận vẫn lặng lẽ ngược xuôi. Không chỉ giữ cho giao thương thông suốt, những chuyến đò ấy còn là câu chuyện về khát vọng vươn lên.
Liên kết sản xuất được xem là chìa khóa nâng giá trị hạt gạo An Giang nhưng không phải nơi nào nông dân cũng sẵn sàng tham gia. Bên cạnh những mô hình thành công nhờ doanh nghiệp và nông dân cùng giữ chữ tín, vẫn còn không ít “vết gợn” từ hợp đồng đổ vỡ, thanh toán chậm, cách thu mua thiếu minh bạch khiến nhiều nông dân dè dặt trước lời mời liên kết.