Kết quả tìm kiếm cho "vay trả nợ công"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7237
Tín dụng tiêu dùng tại Việt Nam đang phát triển ngày càng đa dạng, từ vay ngân hàng truyền thống, vay qua công ty tài chính, đến các sản phẩm tín dụng số triển khai qua nền tảng ứng dụng.
Sáp nhập tỉnh không chỉ làm thay đổi những đường ranh trên bản đồ, mà với nhiều nhà báo địa phương, đó còn là cuộc chuyển cư lặng lẽ: Rời nơi gắn bó nhiều năm, xa gia đình, làm quen với những con đường và nguồn tin mới. Sau mỗi bản tin lên sóng, mỗi bài báo được gửi về tòa soạn là câu chuyện về những nỗ lực vượt lên chính mình…
Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo và công nghệ đang làm thay đổi nhanh chóng cách con người học tập và làm việc, STEM, STEAM không chỉ là một phương pháp giáo dục mà còn là cách tiếp cận giúp học sinh hình thành những năng lực cần thiết cho tương lai.
Hiện tượng mộng du vốn chỉ được ghi nhận ở người có lời giải liên quan đến sự tiến hóa.
Xuất khẩu duy trì đà tăng trưởng, nhưng doanh nghiệp đang chịu sức ép lớn khi giá cước vận tải biển tăng mạnh, kéo theo chi phí logistics leo thang và rủi ro chuỗi cung ứng.
Hơn 1.200 tấn chân gà, thực phẩm đông lạnh hết hạn sử dụng, hư hỏng vừa bị Công an thành phố Hà Nội phát hiện là lời cảnh báo nghiêm khắc về tình trạng thực phẩm bẩn vẫn đang len lỏi vào thị trường. Đằng sau những kho hàng lạnh chứa đầy thực phẩm biến chất là hành vi trục lợi bất chấp pháp luật, nguy cơ đe dọa trực tiếp sức khỏe cộng đồng. Thực trạng đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của các cơ quan chức năng và toàn xã hội.
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, một nghiên cứu về 133 hệ thống AI cho thấy 44% thể hiện sự thiên vị giới tính và 26% thể hiện cả sự thiên vị giới tính và chủng tộc.
Ngày 22/6/1986, Maradona ghi 'Bàn tay của Chúa' và 'Bàn thắng thế kỷ' vào lưới đội tuyển Anh.
Từ ngày 16/6, các Hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tổ chức họp lãnh đạo, đánh giá công tác coi thi và triển khai công tác chấm thi. Trong kỳ thi, chỉ có môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận với yêu cầu chấm “mở”, chấm đều tay.
Canh cá Quỳnh Phụ trở thành một món ăn “đi xa vẫn nhớ,” ăn một lần là muốn quay lại không chỉ vì vị ngon, mà còn vì cả một miền ký ức quê nhà được gói ghém trong từng bát canh nóng hổi.
Đầu tháng 5 âm lịch, tôi trở lại miệt vườn Khánh Hòa, xã Mỹ Đức để tìm về chút ký ức tuổi thơ. Ở đó, có mùi hương ngọt ngào lan tỏa của những chùm nhãn đong đưa trong buổi trưa hè.
Vì muốn có tiền tiêu xài, Nguyễn Bá Sang (SN 1997), ngụ ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Mỹ Tây thuê nhiều ô tô rồi mang đi cầm cố. Hành vi lừa đảo này trả giá đắt bằng 25 năm tù.