Kết quả tìm kiếm cho "vi khuẩn"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 4094
Là món ăn được ưa chuộng và quen thuộc mỗi ngày, sữa chua sẽ phát huy tối đa hiệu quả cho sức khỏe, sắc đẹp khi được ăn đúng cách, đúng thời điểm.
Chuyên gia chia sẻ một số bộ phận của cá không nên ăn để tránh gây hại cho sức khoẻ.
Trở lại phòng thí nghiệm sau kỳ nghỉ 2 tuần, Fleming phát hiện ra điều bất thường trong chồng đĩa bẩn để ở bồn rửa.
Cựu Giám đốc CDC Khánh Hòa có nhiều hành vi trái quy định pháp luật trong việc mua sắm các loại kit test xét nghiệm, nhận gần 2 tỷ "tiền cảm ơn" từ doanh nghiệp.
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý? Hãy đến với Dịch vụ chuyển nhà Phát Đạt! Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đầy đủ các hạng mục:
Bèo tây mọc dại nhưng có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy chiết xuất thô của loại cây này hứa hẹn phòng ngừa ung thư.
Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, đến nay, huyện Đức Thọ đã ghi nhận 26 trường hợp mắc sởi; nhiều trường hợp phải điều trị ở tuyến trên. Thời gian này, các trường học trên địa bàn huyện đang quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch sởi, không để lây lan ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh.
Nam tài xế ở thành phố Buôn Ma Thuột bị sốt, kèm đau tức vùng lưng, sau khi kiểm tra thì phát hiện nhiễm vi khuẩn Burkholderia Pseudomallei (vi khuẩn ăn thịt người).
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, thời gian qua đã liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó có một số vụ ngộ độc thực phẩm lớn làm nhiều người mắc và phải nhập viện điều trị.
Để ghi điểm trong mắt của những người xung quanh, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại thực phẩm cải thiện mùi hương của cơ thể trong chế độ ăn uống hằng ngày.
Ngày 29/3, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang (TP. Châu Đốc) phối hợp Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo về cấp cứu và hồi sức sơ sinh, chủ đề “Tiếp cận mới trong điều trị, phòng ngừa nhiễm khuẩn sơ sinh”
Ngải cứu là cây trồng khá quen thuộc với người Việt Nam, nó xuất hiện trong nhiều bài thuốc cũng như món ăn hằng ngày.