Kết quả tìm kiếm cho "xác định chỉ tiêu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13529
Ngày 23/4, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo lấy ý kiến xây dựng Đề án “Đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học giai đoạn 2025 – 2035, tầm nhìn 2045”.
Thời gian qua, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Thạnh (TX. Tân Châu) tập trung triển khai sâu rộng Hướng dẫn 12-HD/BTCTW, ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương. Đây được xem là một trong những nội dung trọng tâm, then chốt, nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn mới, tạo nền tảng chính trị vững chắc để phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Ngày 23/4, tại trụ sở 71 Hàng Trống (Hà Nội), Báo Nhân Dân đã long trọng tổ chức lễ công bố đợt truyền thông đặc biệt chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). Sự kiện được tổ chức đúng vào dịp đồng bào cả nước đang hướng về ngày lễ trọng đại, đánh dấu thời khắc lịch sử mở ra kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, khi non sông được thu về một mối cách đây tròn nửa thế kỷ.
Ngày 22/4/2025, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tiếp nhận 500.000 liều vaccine phòng bệnh sởi do hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu tài trợ.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khẳng định Kiev sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc công nhận Crimea là lãnh thổ của Liên bang Nga.
Sáng 23/4, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức buổi Hội thảo quốc tế với chủ đề “50 năm Thống nhất đất nước: Vai trò kiến tạo của Ngoại giao trong lịch sử và hiện tại”. Chủ tịch nước Lương Cường đã tới dự và có bài phát biểu định hướng quan trọng.
Ngày 23/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện số 49/CĐ-TTg về việc triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong thời gian cao điểm năm 2025 và thời gian tới.
Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Kristi Noem cùng Cơ quan Di Trú và nhập tịch Mỹ (USCIS) và Bộ Hiệu quả chính phủ (DOGE) ngày 22/4 đã công bố kế hoạch cải tổ cơ sở dữ liệu trực tuyến được các cơ quan thực thi pháp luật sử dụng để xác định tình trạng không phải công dân của các cá nhân tại Mỹ.
Tỷ giá USD hôm nay (23-4): Rạng sáng 23-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 30 đồng, hiện ở mức 24.877 đồng.
Những năm gần đây, An Giang đã có những bước chuyển mình trong hành trình số hóa. Là lực lượng năng động, sáng tạo, nhạy bén với chuyển đổi số, giới trẻ tỉnh nhà khai thác tốt các nền tảng số phục vụ học tập, lao động, khởi nghiệp và kết nối cộng đồng. Bộ phận lớn ĐVTN từ thành thị đến nông thôn đều hòa mình vào “dòng chảy” công nghệ, tích cực học tập, tìm tòi và sáng tạo.
Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực vươn lên từ đôi bàn tay cần lao, đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer tại TX. Tịnh Biên đã có nhiều đổi mới, hòa vào sự phát triển của quê hương.
TX. Tân Châu đang nỗ lực thực hiện Đề án “Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030”.