Kết quả tìm kiếm cho "xác con vật lông lá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4280
Trong hành trình khám phá An Giang, bên cạnh Núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ hay hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư luôn là điểm dừng chân không thể thiếu.
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1 là một trong những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia đang được triển khai tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Một nghiên cứu mới cho thấy nước có thể tồn tại dưới dạng hỗn hợp của hai trạng thái chất lỏng khác nhau ở cấp độ phân tử thay vì là một chất lỏng đồng nhất như quan niệm lâu nay.
Sau 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Châu Phong đang phải gánh khối lượng công việc của địa bàn hơn 56.000 dân trong điều kiện thiếu gần 40 biên chế. Thế nhưng, bộ máy mới vẫn vận hành thông suốt với mục tiêu không để chậm việc của dân và lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo hiệu quả phục vụ.
Sau một năm triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Vĩnh An ghi nhận nhiều chuyển biến trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và phát triển kinh tế - xã hội.
Chiều 24/6, tại UBND xã Giồng Riềng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác làm việc về tình hình kinh tế - xã hội với các xã: Giồng Riềng, Thạnh Hưng, Long Thạnh, Hòa Hưng, Ngọc Chúc, Hòa Thuận, Thạnh Lộc, Châu Thành, Bình An, Tây Yên, An Biên, Đông Thái, U Minh Thượng.
Cây vải cổ thụ nằm trong vườn của một hộ dân ở thôn Phù Tinh (TP Hải Phòng) luôn sai trĩu quả mỗi năm. Gia chủ phải dùng gậy chống để tránh cho cành bị gãy xuống đất.
Sau 10 năm hình thành và phát triển, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã từng bước khẳng định vị thế là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Với định hướng lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ, phòng khám đã trở thành lựa chọn của đông đảo người dân trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và bệnh xã hội.
Từ một hòn đảo nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc, Phú Quốc đang bước lên một vị thế mới. Hành trình chuẩn bị cho APEC 2027 không chỉ là câu chuyện về những công trình, những tuyến đường hay một sự kiện quốc tế. Đó là câu chuyện về tầm nhìn phát triển của đất nước, về khát vọng vươn ra biển lớn và về một Việt Nam ngày càng chủ động trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới.
Ngày 23/6, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Ban Chính sách, chiến lược Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Công nghệ lượng tử trong kỷ nguyên mới – xu hướng quốc tế, cơ hội và yêu cầu đặt ra cho Việt Nam”.
Từ sự chung tay của người dân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, quỹ vì người nghèo ở xã Tân An đã trở thành cầu nối sẻ chia, giúp nhiều hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm điều kiện ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.