Kết quả tìm kiếm cho "xử lý vi phạm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23853
Sáng 26/3, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2026, diễn ra từ ngày 26-30/3, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội, có chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản - Giao thông xanh".
"Việc bãi bỏ Nghị định 100 không có nghĩa là dừng xử phạt vi phạm giao thông, mà là thực hiện tách bạch, điều chỉnh theo từng lĩnh vực chuyên ngành", theo đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an).
Hãng tái bảo hiểm Munich Re nhận định quy mô của tội phạm mạng đã phát triển rất nhanh trong những năm gần đây, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp và gia tăng rủi ro toàn cầu.
Các tập đoàn Hàn Quốc như LG đẩy mạnh đầu tư và tuyển dụng lớn tại Việt Nam, củng cố vị thế trung tâm sản xuất điện tử khu vực, tạo nhiều việc làm.
Trí tuệ nhân tạo (AI) là nhóm công nghệ chiến lược đầu tiên được đề cập tại Quyết định 1131/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Danh mục 11 nhóm công nghệ chiến lược và sản phẩm công nghệ chiến lược mà Việt Nam ưu tiên phát triển.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết “Thanh niên với tương lai đất nước” của Tổng Bí thư Tô Lâm không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu và công việc hằng ngày.
Trong bối cảnh thị trường biến động do xung đột địa chính trị, Việt Nam đang đẩy mạnh đa dạng hóa thị trường, nâng cao chất lượng gạo để duy trì tăng trưởng xuất khẩu trong năm 2026.
Ngày 26/3, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh đã tổ chức phiên họp lần thứ 2, để tổng kết hoạt động năm 2025 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2026. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn dự và chỉ đạo phiên họp.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết của Tổng Bí thư về thanh niên, không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu vào công việc hằng ngày.
Một bồi thẩm đoàn tại Los Angeles (Mỹ) đã kết luận Meta và Google phải chịu trách nhiệm dân sự trong vụ kiện liên quan đến tác động của mạng xã hội đối với sức khỏe tâm thần người dùng.
Đoàn tàu du lịch hành trình kết nối di sản miền Trung đi qua đi qua đèo Hải Vân, cung đường sắt được đánh giá đáng trải nghiệm nhất thế giới đã được nâng cấp với giao diện mới.