Kết quả tìm kiếm cho "xe sang Audi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26
Sau khi doanh số bán hàng tăng hơn 9% ở tháng 10, bước sang tháng 11 sức mua của thị trường ô tô Việt Nam giảm 0,5%, đi ngược với xu hướng chung của thị trường ô tô những năm trước đây.
Phiên bản CarPlay thế hệ tiếp theo trên hệ điều hành iOS 16, dự kiến chính thức ra mắt vào cuối năm 2023 sẽ tạo ra cuộc cách mạng về thiết kế và tuỳ chỉnh chưa từng có với bảng điều khiển kỹ thuật số của xe hơi.
Tài xế Nguyễn Đức Thịnh bị khởi tố vì lái xe tốc độ cao trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn thảm khốc khiến 3 người trong một gia đình chết thảm.
Tàu chở siêu xe từng bốc cháy hồi giữa tháng 2 đã chìm trên biển Đại Tây Dương hôm 1-3.
Ngành công nghiệp ô tô đang đứng trước ngưỡng cửa của sự hòa nhập với công nghệ số, trở thành một phần của thế giới IoT nơi vạn vật kết nối bất tận.
Sáng 13-4, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố doanh số bán hàng trong tháng 3/2021 của các đơn vị thành viên đạt 30.935 xe các loại, tăng 127% so với tháng trước.
Khoảng 10h sáng 19-2 (giờ địa phương), trên đường Kurfürstendamm ở Berlin (Đức) đã xảy ra một vụ tấn công nhằm vào xe chở tiền, làm hai nhân viên an ninh bị thương.
Giới kinh doanh ô tô nhìn nhận vẫn khó trông chờ giá xe sang châu Âu giảm sâu dưới tác động của Hiệp định EVFAT với lộ trình thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ châu Âu giảm 0%.
Người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội mua các sản phẩm từ sữa, phô mai, thịt... của EU với chất lượng và giá tốt trong thời gian tới.
Thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng của các thành viên trong tháng 9/2019 đạt 27.767 xe, cao hơn 29% so với tháng trước và 11% so cùng kỳ năm ngoái.
Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh đã đề nghị 6 án tử hình, 3 án chung thân, 1 án 20 năm tù cho các bị cáo đang bị xét xử trong phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ma túy, bắt đầu từ ngày 7-5. Các bị cáo bị truy tố về các tội danh: “Sản xuất trái phép chất ma túy”, “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Hơn 100 xe thể thao, gồm những mẫu xe sang của các hãng Lamborghini, Porsche, Audi và BMW đã bị cảnh sát rượt đuổi và tạm thu giữ chìa khóa sau khi tham gia đua trái phép trên đường cao tốc.