Kết quả tìm kiếm cho "y tế xã"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41078
Với chủ đề "Chương trình nghị sự số và trí tuệ nhân tạo tái định hình du lịch", Ngày Du lịch thế giới 2026 phản ánh một trong những chuyển đổi mang tính định hình của thời đại.
Hội đồng xét xử tập trung làm rõ hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” của Nguyễn Đỗ Trúc Phương, người từng được nhiều người biết đến trên mạng xã hội với biệt danh “cô tiên từ thiện."
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Nhận được hơn 143 triệu đồng chuyển từ tài khoản lạ, em Cao Ngọc Phương Trinh (trú Quảng Trị) liền đến cơ quan công an trình báo, nhờ tìm người chuyển nhầm.
Việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2024 nhằm thể chế hóa các chủ trương mới của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết số 21 của Trung ương về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan.
Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” mang đến nhiều hoạt động thiết thực như trao quà, học bổng, bảo hiểm y tế và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hà Tiên (An Giang), tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng.
Đại biểu Quốc hội Lý Anh Thư cho rằng việc tích hợp 4 chương trình mục tiêu quốc gia thành một chương trình mới không nên chỉ là cộng gộp nguồn vốn, sắp xếp lại tên gọi, mà phải tạo thay đổi thực chất trong quản trị, phân bổ nguồn lực và tổ chức thực hiện.
Sau hơn 10 năm ấp ủ, anh Nguyễn Văn Tặng, sinh năm 1985, ngụ ấp Vĩnh Anh, xã Vĩnh Hòa Hưng (An Giang), quyết định gác lại công việc tại bệnh viện để trở về quê, tận dụng vườn cây ăn trái và cảnh quan sông nước xây dựng mô hình du lịch sinh thái, kết nối các hộ dân cùng tham gia.
Ông Trần Chí Dũng được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang khóa I, nhiệm kỳ 2026-2031. Đại hội cũng bầu Ban Chấp hành gồm 47 ủy viên và Ban Kiểm tra gồm 5 thành viên.
Samsung Galaxy S26 FE lộ diện với khung nhôm, camera 50MP, pin 4,900mAh và cam kết 7 lần nâng cấp Android, hứa hẹn trải nghiệm mạnh mẽ.
Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) cùng tín đồ duy trì nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ xây nhà Tình thương, hỗ trợ gạo, sửa cầu, đường giao thông nông thôn đến chuyển bệnh nhân miễn phí. Năm 2025, các hoạt động huy động gần 3 tỷ đồng góp phần chăm lo cho người nghèo trên quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Cơ quan Quản lý Thảm họa quốc gia Indonesia (BNPB) cho biết, tính đến chiều tối 19/8, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,7 tại tỉnh đông Nusa Tenggara đã tăng lên 71 người và 414 người bị thương.