Kết quả tìm kiếm cho "yêu tự do"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 70463
Chiều 5/4, UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết, địa phương có thông báo về việc yêu cầu chấm dứt các hành vi vi phạm trật tự đô thị tại các tuyến đường trên địa bàn đặc khu.
Quy hoạch 6 Vùng: Trung du và miền núi phía Bắc; Đồng bằng sông Hồng; vùng Bắc Trung Bộ; vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long đã được phê duyệt điều chỉnh.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật được cập nhật trong 24 giờ qua.
Kênh truyền hình Al Jazeera của Qatar ngày 4/4 đưa tin, Iran đã phát triển một hệ thống quản lý hoạt động vận chuyển hàng hải tại eo biển Hormuz, theo đó chia các quốc gia thành 3 nhóm khác nhau, tùy theo mức độ quan hệ với Iran, để kiểm soát việc đi qua tuyến hàng hải chiến lược này.
Người dùng di động khi chuyển SIM thiết bị điện thoại mới phải xác thực lại khuôn mặt, nếu không sẽ bị tạm dừng chiều gọi đi và nhắn tin từ 15/4.
Nhiều trường hợp xuất hiện dấu hiệu đột quỵ từ sớm nhưng lại chủ quan, nhầm lẫn với trúng gió, rối loạn tiền đình, để rồi đánh mất “thời gian vàng” cấp cứu.
Sáng 5/4, Southampton tạo ra bất ngờ lớn ở vòng tứ kết FA Cup khi đánh bại Arsenal với tỷ số 2-1.
Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Kể từ khi xảy ra cuộc xung đột tại Trung Đông, giá dầu diesel tại châu Âu đã tăng hơn 30%, phản ánh sự phụ thuộc của lục địa này vào năng lượng nhập khẩu và tầm quan trọng của dầu diesel.
Nếu bị gan nhiễm mỡ, bạn đừng quá lo lắng vì vẫn có thể đảo ngược được nếu thực hiện chế độ ăn đúng cách, đồng thời cần loại bỏ các thói quen đang âm thầm làm tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.
Bài viết của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhìn lại hành trình vượt qua thách thức của nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhấn mạnh những động lực then chốt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, đưa đất nước bứt phá mạnh mẽ.
Ngày 4/4, Ngoại trưởng Iran Seyed Abbas Araghchi cho biết Tehran đang hướng tới việc đạt được một thỏa thuận chấm dứt xung đột với Mỹ và Israel theo hướng “toàn diện và lâu dài”, trong bối cảnh xung đột tiếp tục leo thang và các nỗ lực trung gian chưa đạt kết quả rõ ràng.