Rò rỉ hình ảnh nghi là 'ngôi sao' mới của Samsung, màn hình lớn hơn iPhone X

25/04/2018 - 15:49

Hãng công nghệ Samsung vừa đưa chiếc smartphone Galaxy S9 ra thị trường vào tháng 3 nhưng trong thời gian ngắn, tin đồn về “chủ công” sắp tới của công ty Hàn Quốc này đã bắt đầu râm ran.

A A


Tờ Daily Mail (Anh) cho biết Samsung đang rục rịch ra mắt “hậu duệ” của Galaxy S9 với màn hình “khủng” 6,3 inch, vượt mặt cả chiếc iPhone X của Apple (Mỹ) đang ở mức 5,8 inch.

Hình ảnh về chiếc điện thoại bí ẩn được cho là "chủ lực" mới của Samsung.

Hiện chưa rõ tên của chiếc điện thoại bí ẩn này là gì nhưng tài khoảng mạng xã hội Twitter Ice Universe trước đây vốn dự đoán chính xác về Galaxy S8, S9 và Note 8, đánh giá rằng đó có thể là phiên bản mới của S9.

Các dự đoán khác cho rằng có khả năng dòng điện thoại mới của Samsung sẽ sở hữu camera 12 megapixel, màn hình không viền và bộ vi xử lý nhanh nhạy.

Ngoài ra, camera kép đặt ở mặt sau của máy sẽ được chuyển về phía bên trái thay vì cạnh phần cảm biến dấu vấn tay. Điều này giúp giải quyết khó khăn mà những người sử dụng dòng điện thoại Galaxy hay mắc phải là ngón tay che camera.

Chiếc iPhone X và Galaxy S9 (phải) khi đặt cạnh nhau. Ảnh: AP

Samsung chưa đưa ra bất cứ thông tin gì liên quan đến chiếc điện thoại bí ẩn này. Chiếc Galaxy S9 hiện có màn hình 5,8 inch trong khi chiếc Galaxy S9+ là 6,2 inch.

Chiếc Galaxy S9 (720 USD) và S9 plus (839 USD) đều được đặt biệt danh là “khắc tinh của iPhone X” với những tính năng mới như AR emoji, quay video slow-motion và công nghệ khẩu độ kép.

Dòng Galaxy S9 có dung lượng pin tương tự như điện thoại “tiền nhiệm” S8.

Theo HÀ LINH (Báo Tin tức)