
Đại biểu và các học viên tham dự tập huấn
Lớp tập huấn diễn ra bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp, với tổng số 140 học viên tham dự tại điểm cầu tỉnh và hơn 1.350 học viên ở điểm cầu các huyện.
Học viên được hướng dẫn các nội dung và phương thức hoạt động công tác nữ công công đoàn các cấp; trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc và định hướng hoạt động công tác nữ công trong giai đoạn mới. Đồng thời, nắm rõ thêm nội dung về chiến lược quốc gia vì bình đẳng giới giai đoạn 2021 - 2030; những quy định riêng đối với lao động nữ và bình đẳng giới.
Qua đó, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác nữ công đoàn các cấp trong tỉnh, đặc biệt là kỹ năng tổ chức, hoạt động, tuyên truyền đường lối, quan điểm của Đảng, văn bản pháp luật, Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp cho đoàn viên, người lao động, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
MỸ HẠNH