Cử tri huyện Phú Tân kiến nghị cần quan tâm công tác xây dựng Đảng và phòng, chống dịch COVID-19

29/07/2020 - 18:04

 - Sáng 29-7, đoàn đại biểu HĐND tỉnh An Giang và đại biểu HĐND huyện Phú Tân đã tiếp xúc 100 cử tri 2 xã: Phú Hưng và Hiệp Xương (Phú Tân, An Giang).

A A

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Phú Hưng và Hiệp Xương kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện các vấn đề, như: quan tâm đầu tư nâng cấp sửa chữa các tuyến đê trên địa bàn xã Phú Hưng đã bị sạt lở mái taluy; đẩy nhanh tiến độ thi công cầu nối liền ấp Hưng Tân và Hưng Mỹ, để người dân đi lại dễ dàng.

Trước đó, chiều 28-7, đoàn đại biểu HĐND tỉnh An Giang và huyện Phú Tân cũng có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã: Hòa Lạc, Phú Bình và Bình Thạnh Đông. Bà con cử tri kiến nghị tỉnh, huyện cần quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, nhất là việc lựa chọn nhân sự phải đảm bảo đủ đức, đủ tài để bầu các chức danh chủ chốt trong đại hội sắp tới. Bên cạnh đó, cần tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nông dân tham gia các chuỗi liên kết, hướng đến sản xuất nông nghiệp bền vững.

 Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu và giải trình thỏa đáng. Đồng thời, ghi nhận để tổng hợp và kịp thời giải trình trong các kỳ họp sắp tới.

MỸ HẠNH