Quang cảnh lễ khai giảng
Hơn 20 học viên tham gia lớp sơ cấp sẽ được đào tạo trình độ sơ cấp theo chương trình khung của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có tham khảo các bộ tiêu chuẩn nghề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS-2013), tiêu chuẩn nghề do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành và bộ tiêu chuẩn nghề tham khảo của ASEAN, về: Kỹ năng về nghiệp vụ lễ tân khách sạn; phong cách đón tiếp khách; kỹ năng ứng xử và xử lý tình huống với các đối tượng khách; các kỹ năng giao tiếp trực tiếp và giao tiếp điện thoại với khách; thực hành kỹ năng và quy trình nghiệp vụ lễ tân…
Qua lớp sơ cấp, nhằm nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và trình độ của đội ngũ nhân viên đang hoạt động tại các Khách sạn, nhà hàng trên địa bàn tỉnh, góp phần ngày càng chuẩn hóa về kiến thức và trình độ của đội ngũ nhân lực du lịch An Giang.
TRUNG HIẾU