MU đàm phán Ruben Neves, Barca hỏi mua Laporte

23/03/2020 - 14:24

MU đàm phán với Wolves về Ruben Neves, Barca hỏi mua Aymeric Laporte là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 23-3.

A A

MU tiếp tục đàm phán Ruben Neves

Trong lúc chưa giải quyết xong tương lai Paul Pogba, MU vẫn đẩy nhanh tiến độ đàm phán chuyển nhượng Ruben Neves.

MU đang đàm phán với Ruben Neves

Daily Mail đưa tin, Ruben Neves cùng Jack Grealish và James Maddison là những mục tiêu được MU ưu tiên đặc biệt, trong quá trình xây dựng tương lai lâu dài.

Sau khi bản hợp đồng Bruno Fernandes thành công ngay lập tức, MU càng có thêm quyết tâm mang Ruben Neves về Old Trafford.

Ruben Neves và Bruno Fernandes không lạ gì nhau. Cả hai là những người bạn trong đội tuyển Bồ Đào Nha, cùng chơi ăn ý nơi hàng tiền vệ.

Giới truyền thông Bồ Đào Nha cũng đưa tin, MU đang có những cuộc liên lạc với Jorge Mendes - người đại diện của Ruben Neves, đưa ra đề nghị về mặt cá nhân.

Ruben Neves vừa đón sinh nhật 23 cách nay 10 ngày. Mùa này, anh góp mặt trong 43 trận đấu của Wolves, trực tiếp ghi 4 bàn và có 2 pha kiến tạo.

Barca hỏi mua Laporte

Trong nỗ lực tìm kiếm trung vệ mới cho mùa giải 2020-21, Barca vừa quyết định trở lại với mục tiêu Aymeric Laporte.

Trước đây, khi Laporte là ngôi sao ở Bilbao, Barca từng đặt vấn đề chuyển nhượng. Tuy vậy, Man City chiến thắng khi mua hợp đồng của cầu thủ người Pháp hồi tháng Giêng 2018, với giá 65 triệu euro.

Barca muốn đưa Laporte trở lại La Liga

Barca đang buộc phải làm mới sau thời gian bất ổn. Neymar được nhắm cho hàng công, trong khi Laporte là ưu tiên hàng thủ.

Ngoài kinh nghiệm với La Liga, Laporte còn thi đấu hiệu quả trong hệ thống chiến thuật của Pep Guardiola. Điều này giúp anh có thể hòa nhập với Barca.

Lối chơi của Barca có đặc thù riêng, đòi hỏi các trung vệ có khả năng chuyền bóng và tổ chức lối chơi từ phía sau.

Man City đang đối mặt án phạt cấm thi đấu 2 mùa ở Champions League, và Pep Guardiola cũng có thể ra đi bất kỳ lúc nào. Barca xem đây là cơ hội để lấy Laporte.

Theo KIM NGỌC (Vietnamnet)