Nhân viên thu ngân tại Mỹ bị bắn vì nhắc khách hàng đeo khẩu trang

15/06/2021 - 14:27

Một nhân viên thu ngân tại một siêu thị ở bang Georgia hôm 14-6 đã bị bắn chết chỉ vì yêu cầu một người đàn ông đeo khẩu trang.

A A

Nhân viên thu ngân tại Mỹ bị bắn chết vì nhắc khách hàng đeo khẩu trang. Ảnh: NY Post

Theo tờ New York Post, sự việc kinh hoàng xảy ra vào chiều ngày 14-6 tại siêu thị Big Bear, hạt DeKalb, bang Georgia (Mỹ), khi nhân viên thu ngân yêu cầu Victor Tucker Jr., 30 tuổi, đeo khẩu trang để phòng dịch COVID-19.

Theo Cơ quan Điều tra Georgia (GBI), Tucker đã từ chối yêu cầu đeo khẩu trang và bắt đầu cãi cõ với nữ nhân viên thu ngân, trước khi rời đi mà không mua hàng.

Tuy nhiên, sau đó hắn bất ngờ quay lại và bắn vào đầu người phụ nữ. GBI chưa tiết lộ danh tính nạn nhân nhưng cho biết nữ nhân viên được kết luận đã tử vong tại Bệnh viện Grady Memorial.

Siêu thị Big Bear nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NY Post

Người phát ngôn của văn phòng cảnh sát trưởng hạt Dekalb, Cynthia Williams, cho biết một cảnh sát, dự bị đang làm nhân viên bảo vệ tại siêu thị này, đã lao vào bắn trả Tucker. Cả hai đều bị trúng đạn. Một nhân viên thu ngân khác cũng bị đạn bắn sượt qua và được điều trị tại hiện trường.

Cảnh sát trưởng hạt DeKalb Melody Maddox cho biết trong một cuộc họp báo rằng nhân viên bảo vệ đã mặc áo chống đạn và sức khỏe hiện đang tình trạng ổn định tại Trung tâm Y tế Atlanta.

Trong khi đó, Tucker đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi tìm cách bò ra khỏi siêu thị qua cửa chính. Hắn được đưa đến Bệnh viện Grady Memorial để điều trị và tình trạng sức khỏe đã ổn định. GBI cho biết họ đang tiến hành một cuộc điều tra độc lập về vụ xả súng.

Theo HẢI VÂN (Báo Tin Tức)