Phá chuyên án ghi lô đề trên 1,5 tỷ đồng/ngày

09/05/2022 - 19:15

Sau thời gian lập án đấu tranh, lực lượng công an đã phá chuyên án đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền trên 1,5 tỷ đồng/ngày.

A A

Ngày 9/5, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao để đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề quy mô lớn với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Theo đó, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự đã phát hiện trên địa bàn TP Ninh Bình và huyện Hoa Lư có một đường dây sử dụng công nghệ cao để đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề.

Các đối tượng trong vụ án. Ảnh CAND

Qua xác minh, thu thập thông tin, các trinh sát xác định được đối tượng cầm đầu là Đinh Thị Phương (SN 1985, trú tại phường Đông Thành, TP Ninh Bình). Tham gia đường dây còn có nhiều đối tượng khác ở trên địa bàn TP Ninh Bình và các huyện Hoa Lư, Gia Viễn.

Đến 19h ngày 6/5/2022, Ban chuyên án đã quyết định phá án, qua đó bắt giữ Đinh Thị Phương và 8 đối tượng trong đường dây đánh bạc trên. Lực lượng Công an thu giữ của các đối tượng 15 điện thoại di động và nhiều sổ sách, giấy tờ khác liên quan đến việc đánh bạc. Riêng trong ngày 6/5/2022, tổng số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc là trên 1,5 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, mở rộng.

Theo Báo Công Lý