Thông báo

Công ty Điện lực An Giang phát động Cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen” dành cho khách hàng

15/05/2024

Tất cả quý khách hàng đang sử dụng điện sinh hoạt gia đình có ký hợp đồng mua điện (theo 6 bậc thang) trực tiếp với các Điện lực trên địa bàn tỉnh An Giang.

- Thành viên Ban Tổ chức (BTC), Ban Giám khảo (BGK) và tất cả CBCNV của EVNSPC không được tham gia cuộc thi này.

i. Ban Giám khảo Cuộc thi:

- Đại diện phía Công ty Điện lực An Giang;

- Mời đại diện phía Sở Công Thương địa phương.

ii. Hình thức tham gia:

- Thông tin về cuộc thi được gửi đến khách hàng sinh hoạt qua các kênh: App, Mail và Web CSKH EVNSPC, các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội;

-Khách hàng đăng nhập vào Cuộc thi Tiết kiệm điện thành thói quen” trên app CSKH để tham gia theo 2 bước sau:

*Bước 1: Khách hàng vào Mục “Tài liệu tham khảo và Thông tin Cuộc thi”: (i) Các giải pháp tiết kiệm điện trong sinh hoạt; (ii) Thể lệ vuộc thi; (iii) Hướng dẫn tham gia vuộc thi. Sau khi xem hết các nội dung, bấm chọn vào mục “Đã hiểu”.  

*Bước 2: Tham gia cuộc thi:

Khách hàng vào mục “Tham gia vuộc thi” thực hiện chọn đáp án trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm và nêu 1 số giải pháp TKĐ mang tính mới và thực tiễn. Mỗi “khách hàng có thể tham gia tối đa 03 lượt.

(Khách hàng có thể vào App Store trên IOS/ CH Play trên Android tìm kiếm từ khóa "CSKH EVNSPC" để tải App CSKH; Truy cập vào Web CSKH EVNSPC qua địa chỉ https://www.cskh.evnspc.vn để tham khảo thông tin hoặc gọi đến tổng đài số 19001006 - 19009000 để được hướng dẫn). 

III. Tiêu chí xét chọn và giải thưởng:

            1. Vòng 1:

              Hàng tháng mỗi điện lực phối hợp Phòng Kinh doanh - PCAG lựa chọn 3 khách hàng mua điện trực tiếp với điện lực đạt tất cả các tiêu chí để trao thưởng:

- Tiêu chí 1: Chọn đáp án đúng cả 5 câu hỏi tại bước 2 tính theo thời gian tham gia trả lời sớm nhất;

- Tiêu chí 2: Có tỷ lệ điện năng tiêu thụ của từng tháng trong gia đình giảm so với tháng 4/2024 theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp;

- Tiêu chí 3: Đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện có tính mới, mang tính thực tiễn có thể áp dụng rộng rãi.

Các Điện lực tổ chức xét chọn và trao giải hằng tháng theo cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 giải nhất tháng: Mức tiền thưởng 500 ngàn đồng;

- 02 giải khuyến khích tháng: Mức tiền thưởng 200 ngàn đồng.

            2. Vòng 2 (Ban Tổ chức và Ban Giám khảo xét chọn):

              Kết thúc tháng 7/2024, lựa chọn 11 khách hàng trong số các khách hàng đã đạt giải nhất tại các điện lực và tổ chức xét chọn, trao giải theo tiêu chí và cơ cấu giải thưởng như sau:

- Tiêu chí xét thưởng: Chọn khách hàng đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện sáng tạo, có tính mới trong các tháng nắng nóng, thực tế tiết kiệm điện được trong gia đình giảm từ 10-15% so với tháng cùng kỳ trong năm trước và tổng mức tiêu thụ trong 4 tháng 5, 6, 7 năm 2024 thấp hơn 4 tháng cùng kỳ năm 2023 từ 10% trở lên, theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

      - Cơ cấu giải thưởng:

            + 1 giải nhất: Mức tiền thưởng 02 triệu đồng;

            + 2 giải nhì: Mức tiền thưởng 01 triệu đồng;

            + 3 giải ba: Mức tiền thưởng 700 ngàn đồng;

            + 5 giải khuyến khích: Mức tiền thưởng 500 ngàn đồng.

3. Thời gian tổ chức trao giải:

Công ty tổ chức trao thưởng cho các khách hàng đã đạt giải của vòng 2 tại đơn vị. Thời gian hoàn thành trong tháng 8/2024.

IV. Thời gian diễn ra cuộc thi:  

            Bắt đầu từ ngày 10/5/2024 đến hết 31/7/2024.

V. Quyền lợi và nghĩa vụ của các bên:

-BTC được quyền trao đổi, phỏng vấn, ghi hình và sử dụng hình ảnh của những khách hàng đạt giải để phục vụ vào mục đích truyền thông, tuyên truyền, quảng bá về các giải pháp TKĐ và quảng bá về các giải pháp TKĐ và đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng (không sử dụng vào mục đích thương mại);

-Tất cả khách hàng mua điện trực tiếp với Công ty Điện lực An Giang trên địa bàn tỉnh An Giang được quyền tham gia cuộc thi.

Công ty Điện lực An Giang