Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm ngành Công Thương An Giang

11/09/2024 - 19:46

 - Chiều 10/9, Sở Công Thương An Giang phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức lớp tập huấn cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Các học viên tham dự tập huấn

Hơn 100 cơ sở sản xuất, hộ gia đình sản xuất và cán bộ quản lý về an toàn thực phẩm ngành công thương được nghe triển khai các nội dung, kiến thức liên quan các mối nguy an toàn thực phẩm và các biện pháp kiểm soát mối nguy; các quy định của pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm, đặc biệt là chế tài xử phạt, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm; thực trạng công tác an toàn thực phẩm; cách nhận diện thực phẩm an toàn; giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm tỉnh An Giang; trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc liên quan đến an toàn thực phẩm.

HẠNH CHÂU