Các học viên tham dự tập huấn
Hơn 100 cơ sở sản xuất, hộ gia đình sản xuất và cán bộ quản lý về an toàn thực phẩm ngành công thương được nghe triển khai các nội dung, kiến thức liên quan các mối nguy an toàn thực phẩm và các biện pháp kiểm soát mối nguy; các quy định của pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm, đặc biệt là chế tài xử phạt, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm; thực trạng công tác an toàn thực phẩm; cách nhận diện thực phẩm an toàn; giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm tỉnh An Giang; trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc liên quan đến an toàn thực phẩm.
HẠNH CHÂU