Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX. Tân Châu họp mặt báo chí đầu năm 2024

01/03/2024 - 10:33

 - Ngày 1/3, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX. Tân Châu (tỉnh An Giang) tổ chức họp mặt báo chí đầu năm 2024. Bí thư Thị ủy Tân Châu Nguyễn Văn Cọp; Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Trương Hồng Sơn, cùng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh đã đến dự.

Quang cảnh buổi họp mặt

Lãnh đạo TX. Tân Châu tham dự họp mặt

Phó Chủ tịch UBND TX. Tân Châu Trần Thị Hòa Bình cám ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã đến dự và chia sẻ thông tin với chính quyền TX. Tân Châu

Các cơ quan báo chí trong tỉnh dự cuộc họp

Với chủ đề “Đồng thuận – sáng tạo và phát triển”, tại họp mặt, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân TX. Tân Châu trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội. Đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng thị xã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh quê hương, con người xứ lụa, cũng như kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương đến bạn đọc, bạn xem và nghe đài trong và ngoài tỉnh.

Bí thư Thị ủy Tân Châu Nguyễn Văn Cọp cám ơn các cơ quan, thông tấn báo chí

Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư Thị ủy Tân Châu Nguyễn Văn Cọp đã ghi nhận và cảm ơn các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, kịp thời thông tin, tuyên truyền các sự kiện chính trị quan trọng, công tác lãnh, chỉ đạo, điều hành kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền cho thị xã, qua đó tạo sự đồng thuận – sáng tạo để đưa Tân Châu phát triển trong thời gian tới.

Thời gian qua, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã trở thành cầu nối (thông tin) quan trọng giúp cấp ủy, chính quyền TX. Tân Châu tạo sự đồng thuận, thống nhất trong Nhân dân trong thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội. Kết quả, năm 2023, thị xã đã thực hiện hoàn thành và đạt 14/15 chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, trong đó hạ tầng giao thông kết nối thị xã với các địa phương trong vùng đang được đẩy mạnh đầu tư, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thị xã…

MINH HIỂN