Kết quả tìm kiếm cho "Ân hận muộn màng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5762
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với vợ, Trần Anh Tuấn (sinh năm 2001), ngụ phường Long Xuyên bỏ về cùng con trai trong cơn tức giận. Khi xuống bến phà, không chấp hành quy định mua vé, bị ông Lâm Văn Út - nhân viên kiểm soát vé lớn tiếng nhắc nhở, khoảng 20 phút sau Tuấn mang mã tấu quay lại bến phà truy sát ông Út.
Những năm gần đây, ngày càng nhiều người trẻ có xu hướng rời bỏ công việc tại đô thị lớn để chuyển sang công việc giản dị hơn ở quê nhà. Tận dụng nguồn tài nguyên bản địa phong phú, nhiều người dân tại đảo Hải Tặc, xã Tiên Hải mạnh dạn về quê để khởi nghiệp mô hình du lịch.
Bằng cách tạo ra không gian nghỉ dưỡng giữa “vườn rừng”, chủ homestay trên núi Dài, xã Lương Phi (tỉnh An Giang) tiêu thụ được toàn bộ cây ăn trái canh tác mà không cần thông qua thương lái.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh "cả nước phải là một đoàn quân" với tinh thần tăng tốc, bứt phá, đột phá, bắt kịp, tiến cùng và vượt lên để phát triển ngành công nghiệp, trong đó có mục tiêu chậm nhất tới 2027 phải thiết kế, chế tạo, kiểm thử một số chíp bán dẫn cần thiết.
Người dân An Giang xa quê, sinh sống và làm việc tại Hà Nội, luôn cần một kết nối Internet ổn định để duy trì công việc, học tập và liên lạc với gia đình. Lắp mạng VNPT tại Hà Nội mang đến giải pháp Internet tốc độ cao, đáng tin cậy, đặc biệt phù hợp cho người An Giang xa quê.
Phong trào doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ ở An Giang. Nhiều bạn trẻ dám nghĩ, dám làm đã biến tâm huyết, ước mơ ấp ủ thành hiện thực, mạnh dạn khởi nghiệp từ sản phẩm tài nguyên bản địa, đưa nông sản địa phương vươn xa trên thị trường.
Mong muốn đổi đời từ những chuyến biển xa, nhiều ngư dân bất chấp pháp luật, vượt ranh giới chủ quyền để đánh bắt hải sản trái phép và không ít người phải trả giá đắt.
Được mệnh danh là vựa hoa lớn nhất miền Tây, những năm qua, Làng hoa Sa Đéc (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) với truyền thống trên 100 năm đã khẳng định thương hiệu và không ngừng phát triển.
Kẹo hầu hết chứa đường đơn, một dạng carbohydrate dễ hấp thu, khiến mức đường trong máu tăng lên nhanh chóng nhưng sau đó lại giảm đột ngột.
Chủ tịch Hội Hữu nghị Israel-Việt Nam khẳng định Việt Nam là hình mẫu về tầm nhìn chiến lược và tiềm năng hợp tác sâu rộng, đặc biệt trong kinh tế, công nghệ và giao lưu nhân dân với Israel.
Đối với những nghệ sĩ nhiếp ảnh, mỗi khi lưu lại một hình ảnh đẹp của quê hương là cách họ thể hiện và trao gửi tình yêu quê hương, góp phần lan tỏa, quảng bá văn hóa, vùng đất con người An Giang đến với công chúng.
Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nông dân trong tỉnh còn kết hợp ứng dụng hệ thống tưới phun tự động bằng năng lượng mặt trời, liên kết tiêu thụ sản phẩm. Điển hình như mô hình trồng chanh không hạt của ông Phạm Văn Tài (sinh năm 1976), ngụ ấp Phú An 1, xã Bình Hòa.