Kết quả tìm kiếm cho "ít nhất 22 dân thường thiệt mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 590
Đau đáu khi người dân miền Trung không có nước sạch dùng vì lũ dữ, các nhà khoa học và sinh viên, cựu sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã cấp tốc hoàn thiện 4 máy lọc nước lớn và 4.000 bộ kit xử lý gửi bà con.
Theo thông báo ngày 12/11 của Lực lượng Vũ trang Ghana, ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 22 người bị thương trong vụ giẫm đạp xảy ra rạng sáng cùng ngày tại Sân vận động El-Wak ở thủ đô Accra, trước khi bắt đầu vòng sơ tuyển cho đợt tuyển quân 2025-2026.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 29/10, Thủ tướng kiêm Ngoại trưởng Qatar Sheikh Mohammed bin Abdulrahman al-Thani đã bày tỏ thất vọng trước các vụ tấn công qua lại giữa Hamas và Israel, trong đó có cuộc tấn công nhằm vào binh sĩ Israel tại Dải Gaza, cũng như các cuộc không kích trả đũa của Israel.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.
Sáng 20/10, tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và 5 năm 2021-2025; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.
Được tiến hành theo trình tự, bảo đảm đúng tiến độ và chất lượng, đến ngày 17/10/2025, 40/40 Đảng bộ trực thuộc Trung ương đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030, hoàn thành sớm thời hạn đặt ra trước 12 ngày.
Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV sẽ khai mạc ngày 20/10. Tại Kỳ họp, Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 49 luật, 4 nghị quyết thuộc công tác lập pháp. Đây là kỳ họp có số lượng nội dung lập pháp lớn nhất từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV, trong đó có nhiều dự án luật được sửa đổi liên quan đến vấn đề phân cấp, phân quyền, thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp.
Những hành trình tìm lại tuổi trẻ, những chuyến đi chữa lành, những cuộc dấn thân khám phá thế giới... cộng lại thành hàng trăm triệu lượt "xê dịch" mỗi năm từ du khách nội địa. Người Việt đi du lịch ngày càng nhiều cho thấy chất lượng đời sống tăng cao, kinh tế đất nước ngày càng phát triển.
Với vị thế đã xác lập trên bản đồ du lịch quốc tế qua việc đăng cai nhiều sự kiện, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những nền tảng vững chắc để thực hiện chiến lược phát triển du lịch trong giai đoạn mới.
Quán cơm chay "0 đồng" Phước Duyên nằm ven đường tỉnh 961, đoạn kinh 3 Tân Hội, thuộc ấp Tân Thọ, xã Tân Hội (tỉnh An Giang). Quán mở cửa từ sáng sớm đến chiều, phục vụ miễn phí cho bất kỳ ai ghé qua, không phân biệt giàu nghèo, miễn là đang đói bụng. Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện của bà con địa phương, với mong muốn “gieo duyên lành”.
Ngày 25/9, truyền thông Ecuador đưa tin ít nhất 17 người đã thiệt mạng trong một vụ bạo loạn xảy ra rạng sáng cùng ngày tại một nhà tù ở tỉnh Esmeraldas.