Kết quả tìm kiếm cho "ông Trương Thanh Hồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5377
Về thăm các gia đình chính sách ở xã Tân Hội (tỉnh An Giang), bên tách trà ấm trong những căn nhà Tình nghĩa, chúng tôi lặng nghe những câu chuyện chiến đấu, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ. Những ký ức ấy khiến chúng tôi càng thấm thía hơn những mất mát của thế hệ cha ông và thêm trân trọng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Ngày 1/7/2025, mô hình chính quyền hai cấp chính thức đi vào vận hành. Đây không chỉ là một cuộc cách mạng về tái cấu trúc bộ máy, mà còn là động lực để quá trình chuyển đổi số cấp xã, phường diễn ra nhanh chóng và thực chất hơn.
Không lớp học, không sách vở, nhưng lịch sử vẫn sống dậy giữa Nghĩa trang Liệt sĩ Giồng Riềng qua những câu chuyện chân thực về các Anh hùng liệt sĩ, giúp học sinh, đoàn viên khắc ghi và nuôi dưỡng lòng biết ơn đối với những hy sinh của cha ông.
Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc tại hội trường của CentraleSupélec, một trường đào tạo kỹ sư danh tiếng của Pháp, trực thuộc Đại học Paris-Saclay - nơi được mệnh danh là "Hollywood của Vật lý", lễ bế mạc Olympic Vật lý Quốc tế (IPhO) 2025 đã chứng kiến niềm tự hào vô bờ của đoàn Việt Nam, khi cả 5 thí sinh đều giành huy chương, với thành tích ấn tượng 1 Vàng và 4 Bạc.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, phường trên địa bàn tỉnh tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, tri ân các Anh hùng dân tộc.
Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) đã bàn thảo, thống nhất nhiều vấn đề hệ trọng, quyết định đến sự phát triển của đất nước trong giai đoạn cách mạng mới. Từ kết quả của hội nghị này, cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Ninh Bình bày tỏ sự đồng thuận, tin tưởng vào những nội dung có ý nghĩa chiến lược đã được Trung ương thông qua...
An Giang là một trong những địa phương đi đầu trong triển khai định danh tàu cá, đồng bộ dữ liệu với hệ thống dân cư quốc gia. Giải pháp này giúp nâng cao hiệu quả quản lý nghề cá, góp phần thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), hướng tới xây dựng nghề cá minh bạch, hiện đại và có trách nhiệm.
Việc thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp không chỉ là bước đi trong lộ trình tinh gọn bộ máy mà còn là “phép thử” thực tiễn cho năng lực điều hành, sự thích ứng, thích nghi của bộ máy chính quyền địa phương.
Ngày 23/7, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh An Giang Lê Hồng Thắm làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở 2 xã Giồng Riềng và Long Thạnh.
Ngày 23/7, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu.
Bão số 3 trở thành một “phép thử” quan trọng, giúp đánh giá hiệu quả hoạt động của mô hình chính quyền 2 cấp tại các xã, phường của Hưng Yên khi đây là địa phương trực tiếp chịu ảnh hưởng của thiên tai.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 117/CĐ-TTg ngày 20/7/2025 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.