Kết quả tìm kiếm cho "Đào Nghĩa Nghiêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10591
Các công trình trọng điểm đang được tăng tốc thi công không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị phường Hà Tiên (An Giang), mà còn mở ra dư địa phát triển mới, tạo động lực để kinh tế biển, kinh tế cửa khẩu và du lịch bứt phá.
Samsung Galaxy Z Fold8 đang khiến không ít người băn khoăn khi tỷ lệ màn hình được nhắc đến với cả hai cách gọi 3:4 và 4:3. Thực tế, đây không phải là hai tỷ lệ riêng biệt mà liên quan đến cách mô tả màn hình theo từng chiều sử dụng. Vậy đâu là cách gọi phù hợp khi đề cập đến tỷ lệ màn hình của chiếc Samsung gập này?
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh thu hút nhân tài phải gắn liền với trọng dụng, giao nhiệm vụ cụ thể; mạnh dạn nghiên cứu đề xuất bỏ rào cản trong việc bổ nhiệm chức danh quản lý đối với nhân tài.
Hòn Nhàn thuộc tỉnh Quảng Ngãi, với vẻ đẹp hoang sơ, đang là điểm đến thu hút du khách gần xa, kỳ vĩ của quần thể đá trầm tích núi lửa cùng hệ sinh thái biển phong phú, nguyên vẹn.
Trong ba tuần đầu tháng 8/2026, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh liên tục tiếp nhận nhiều trường hợp sốt xuất huyết Dengue có dấu hiệu diễn tiến sốc. Đáng chú ý, nhiều ca chuyển nặng vào ngày thứ tư đến sáu của bệnh (khi cơn sốt đã giảm hoặc vừa hết) khiến người bệnh dễ chủ quan và lâm vào nguy hiểm.
Ngày 20-8, Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang bàn giao các mẫu hài cốt liệt sĩ được lấy tại một số nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn cho Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để phục vụ giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin.
Các trạm dừng nghỉ chưa có hoặc khai thác tạm công trình dịch vụ thiết yếu được Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu khẩn trương hoàn thành và đưa vào khai thác trong tháng Tám này.
Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) cùng tín đồ duy trì nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ xây nhà Tình thương, hỗ trợ gạo, sửa cầu, đường giao thông nông thôn đến chuyển bệnh nhân miễn phí. Năm 2025, các hoạt động huy động gần 3 tỷ đồng góp phần chăm lo cho người nghèo trên quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.