Kết quả tìm kiếm cho "Đã bắt được Bùi Đình Khánh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 524
Cơ quan chức năng xác định tài xế xe khách điều khiển phương tiện liên tục trong thời gian 5 giờ, trong khi tài xế xe container dương tính với ma túy
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc
Nhiều nhà văn, nhà phê bình bày tỏ xúc động với 14 tác phẩm văn học được vinh danh trong số 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất, đặc biệt Nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh.
Đây là đợt xét thưởng được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp nổi bật nhất của đội ngũ trí thức khoa học Việt Nam.
Nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng như Chu Lai, Bảo Ninh, Phạm Tuyên, Trần Tiến… đều có tác phẩm được vinh danh trong top 50 tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc, sáng tác sau ngày đất nước thống nhất.
Nằm ở vùng Tây Nam Tổ quốc, An Giang sở hữu một không gian thiên nhiên trù phú hiếm nơi nào có được: Núi non trầm mặc, sông nước hiền hòa và biển cả bao la. Từ mảnh đất vừa quen vừa lạ ấy, bao đời nay đã sinh ra những sản vật đặc trưng, là “kho báu mềm” của người dân khao khát lập thân, lập nghiệp.
Với nhiều chuyển biến thực chất trong công tác kiểm soát, truy xuất nguồn gốc tàu cá tại các địa phương trên cả nước, Việt Nam đã được Liên minh châu Âu (EU) ghi nhận, đánh giá cao.
Là điểm đầu tiên nơi dòng Mekong chảy vào đất Việt, xã Vĩnh Xương (tỉnh An Giang) đang thay da đổi thịt từng ngày. Từ một vùng biên giới còn nhiều khó khăn, nay Vĩnh Xương vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vai trò cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh, hướng đến mục tiêu trở thành “cực tăng trưởng mới” của vùng đầu nguồn.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Tiến hành xác minh, Công an TP. Hồ Chí Minh xác định đối tượng Nguyễn Đức Khánh cầm đầu, thuê nhiều người tổ chức sản xuất, pha chế, đóng gói và đưa mỹ phẩm giả ra thị trường tiêu thụ.
Ngày 26/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Tấn Lợi (sinh năm 2009), Huỳnh Khánh Qui (sinh năm 2008), Bùi Anh Hào (sinh năm 2006), Cao Bùi Thành Tài (sinh năm 2007) và Trần Minh Trí (sinh năm 2006) cùng ngụ phường Châu Đốc, để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.