Kết quả tìm kiếm cho "Đêm hội Thanh niên công nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1937
Là những nỗi niềm của đào, kép, của cả gánh hát rày đây mai đó. Là lát cắt đầy rực rỡ nhưng không ít thăng trầm của nghề. Là những tiếng cười pha lẫn tiếng thở dài trong đêm khuya ồn ã…
Nhập ngũ từ sau Tết Nguyên đán 2025, chiến sĩ trải qua giai đoạn tân binh, với 3 tháng huấn luyện đầy vất vả. Từ một thanh niên, họ trở thành quân nhân, được trang bị kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật; được sinh hoạt trong môi trường tập thể lành mạnh, đoàn kết, dân chủ, kỷ luật, kỷ cương. Kết thúc lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, họ có thể tự hào bước vào giai đoạn kế tiếp của hành trình người lính.
Dù trong bối cảnh phải thực hiện nhiều công việc khi sắp xếp, tinh gọn bộ máy, nhưng với sự quyết liệt, sát sao của Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện Phú Tân (gọi tắt là Ban chỉ đạo (BCĐ) huyện), chương trình được triển khai hết sức khẩn trương và hiệu quả, đem đến niềm vui và hy vọng mới cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách.
Hiện nay, không chỉ nhiều nước trên thế giới, mà ở Việt Nam tình hình tội phạm mua bán người diễn biến phức tạp. Mua bán người được Liên Hiệp Quốc xếp là một trong 4 loại tội phạm nguy hiểm nhất, xâm hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm - các quyền cơ bản nhất của con người.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ kéo dài hơn nửa thế kỷ, ông đã để lại dấu ấn sâu đậm ở nhiều thể loại, đặc biệt nổi bật với các ca khúc dành cho thiếu nhi.
Ngày 27-5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng 2025 (Enjoy Danang Festival 2025).
Những động tác nhanh nhẹn, dẻo dai, dứt khoát và toát lên thần thái trong bộ môn nhảy nói chung đang thu hút không chỉ người lớn, mà các bé thiếu nhi cũng rất đam mê.
Dành ra 10 phút đi bộ sau giờ làm việc là thói quen tốt của nhiều người, vậy đi bộ 10 phút sau giờ làm việc có tác dụng gì?
Sau khi truy xét, cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng đầu tiên đã ra tay giết chết người đàn ông trong phòng ngủ là một người nữ tuổi còn khá trẻ. Hai ngày sau đó (chiều 23/5), Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh An Giang tiếp tục xác định và tiến hành bắt giữ thêm đối tượng nam thứ 2 có liên quan.
Trưa 25/5, tại Kuala Lumpur, trong chương trình thăm chính thức Malaysia và dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Diễn đàn Lãnh đạo và Đối tác ASEAN. Tại Diễn đàn, Viện Nghiên cứu chiến lược châu Á - Thái Bình Dương (KSI) đã vinh danh Thủ tướng là Nhà Lãnh đạo ASEAN tiêu biểu năm 2025.
Đây là lần thứ ba sinh viên Việt Nam tham gia, và tất cả chín thành viên đội đều xuất sắc giành các giải Nhất, Nhì và Ba của vòng chung kết toàn cầu cuộc thi công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
Lương Trung Thu (sinh năm 1995, ngụ khóm Phó Quế, phường Mỹ Long) và Lê Hồng Thái (sinh năm 1994, ngụ khóm Đông Thịnh 1, phường Mỹ Phước) là bạn bè. Trong lúc nói chuyện với nhau thì phát sinh mâu thuẫn, thách thức đánh nhau. Thu rủ Trịnh Thanh Duy (sinh năm 2003, ngụ khóm 5, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên) mang hung khí đi “giải quyết” bạn. Hậu quả, người bị thương, kẻ thì ngồi tù.