Kết quả tìm kiếm cho "Đưa tỉnh An Giang mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19874
Ngày 25/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh An Giang cho biết, đã phối hợp các lực lượng chức năng bắt giữ bị can có quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Thị Thu Nga (sinh năm 1969, trú số 6A Dốc Tam Đa, phường Tây Hồ, thành phố Hà Nội).
Năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu tiên triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2026-2030, mở đầu kỷ nguyên phát triển mới của đất nước.
UNESCO khẳng định sát cánh cùng Việt Nam trong việc bảo vệ di sản, bảo đảm duy trì giáo dục và đồng hành cùng các nỗ lực phục hồi dựa trên tri thức, tinh thần đoàn kết và phát triển bền vững.
Tối 24/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
Chạm ngõ tháng Chạp, khi nhịp sống những ngày cận Tết bắt đầu hối hả, các thức quà truyền thống lại trở thành tâm điểm gợi nhắc hồn quê. Trong đó, đòn bánh tét không chỉ dừng lại ở một món ăn ngon mà đã hóa thành biểu tượng của sự đủ đầy và gắn kết. Từ hình ảnh bình dị nơi góc chợ thường nhật, bánh tét những ngày cuối năm bỗng trở thành lời hẹn ước đoàn viên, để rồi hễ “thấy bánh tét là thấy Tết”.
Biết tin Đại hội XIV của Đảng thành công rất tốt đẹp, kiều bào trí thức tại Pháp thật sự vui mừng về những quyết sách lớn vừa được thông qua cho giai đoạn phát triển mới và vững tin rằng thời cơ đã đến để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.
Khi được chuyển tải nhanh chóng, đúng đối tượng và quản lý chặt chẽ, tín dụng chính sách xã hội không chỉ là nguồn vốn ưu đãi mà còn là “đòn bẩy” giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tại An Giang ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất và vươn lên thoát nghèo bền vững.
Ngày 23/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chợ Mới (tỉnh An An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2025; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang Lê Thị Ngọc Dung dự hội nghị.
Chiều 23/1, Ban Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2026.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Được hình thành cách đây hơn 100 năm, chiếc bánh phồng mì Ba Chúc (xã Ba Chúc, tỉnh An Giang) đã trở thành món ăn dân dã và đậm đà hương vị quê hương. Từ vài hộ làm nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu địa phương, đến nay bánh phồng mì Ba Chúc đã trở thành làng nghề truyền thống nổi tiếng, quen thuộc với du khách gần xa.