Kết quả tìm kiếm cho "Đảng bộ huyện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26857
Ngày 11/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh An Giang) có thông báo 34/TB-PC08-XL về vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ nhưng không dừng được phương tiện giao thông để kiểm soát, xử lý vi phạm.
Chiều 11/6, UBND tỉnh tổ chức họp chuyên đề để thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh và thông qua Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp. Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước và Ngô Công Thức cùng lãnh đạo các sở ngành, địa phương tham dự.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hồi 16 giờ ngày 11/6, vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,8 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông trên khu vực khu vực Hoàng Sa.
10 năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW được Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú lãnh, chỉ đạo triển khai nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả, gắn với việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Từ đó, tạo chuyển biến quan trọng từ nhận thức đến hành động trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân; củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng.
Khi những cơn mưa kéo nhau về tắm mát vùng Bảy Núi, cũng là lúc người dân An Giang và du khách khắp nơi nhớ đến mùa tắm suối. Thực tế, những lần lên non tắm suối bao giờ cũng để lại cảm xúc khó quên.
Thời kỳ kháng chiến chống Pháp, ông Ba Thới là một trong những nhân sĩ yêu nước tiêu biểu ở miền Tây được người dân kính trọng, bởi tinh thần kiên trung, bất khuất, được lưu truyền cho tới nay.
Là đơn vị đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu nông sản chế biến đông lạnh ra thị trường thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã đồng hành, góp phần phát triển nông nghiệp An Giang sản xuất bền vững. Đặc biệt, thông qua mô hình liên kết sản xuất - tiêu thụ, công ty đã tạo việc làm, thúc đẩy chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiệu quả…
Sáng 11/6, tiếp tục chương trình làm việc tại Kỳ họp thứ 9, các đại biểu Quốc hội nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc phòng; Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân; Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng; Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật Biên phòng Việt Nam; Luật Phòng không nhân dân; Luật Lực lượng dự bị động viên; Luật Phòng thủ dân sự; Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự; Luật Dân quân tự vệ; Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh.
Từ yêu cầu thực tiễn chuyển đổi số và vai trò then chốt của người đứng đầu, vấn đề đặt ra hiện nay là làm sao để phong trào “Bình dân học vụ số” không chỉ dừng lại ở những mô hình điểm, mà trở thành phong trào rộng khắp, đi vào chiều sâu trong đời sống nhân dân - nhất là ở vùng ĐBSCL. Đây là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, năng động trong sản xuất, nhưng cũng đang đối diện với không ít rào cản trong tiếp cận công nghệ. Do đó, cần có những giải pháp đồng bộ, linh hoạt, sát với điều kiện thực tế để phát huy hiệu quả phong trào.
Phong trào dù nhỏ nhất cũng chỉ thực sự lan tỏa khi có người khởi xướng, dẫn dắt. Trong bộ máy hành động địa phương, chính những người đứng đầu giữ vai trò quyết định cho sự thành bại của phong trào “Bình dân học vụ số”. Họ là người nhìn ra vấn đề trước khi nó trở nên cấp thiết, là người chủ động hành động trước khi dân gặp khó khăn, là người nói thay tiếng dân trước khi niềm tin bị xói mòn.
Trong dòng chảy lịch sử cách mạng Việt Nam, có những phong trào để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng dân tộc. Phong trào Bình dân học vụ năm 1945 là một trong những minh chứng tiêu biểu - một phong trào vì dân, do dân và phục vụ cho sự nghiệp nâng cao dân trí, xóa mù chữ, góp phần kiến tạo nền tảng văn hóa của một đất nước độc lập.
Với điểm mốc đầu tiên là Báo Thanh Niên - Cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên - Tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản bằng chữ Quốc ngữ, ra số đầu tiên ngày 21-6-1925, báo chí cách mạng ra đời như một tất yếu lịch sử, đáp ứng nhu cầu bức thiết của quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.