Kết quả tìm kiếm cho "Đảo ngọc Phú Quốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4385
Không lớp học, không sách vở, nhưng lịch sử vẫn sống dậy giữa Nghĩa trang Liệt sĩ Giồng Riềng qua những câu chuyện chân thực về các Anh hùng liệt sĩ, giúp học sinh, đoàn viên khắc ghi và nuôi dưỡng lòng biết ơn đối với những hy sinh của cha ông.
Nằm nép mình bên bãi biển ngay giữa lòng đảo ngọc Phú Quốc (tỉnh An Giang), làng chài (hay còn gọi là xóm chài) Trần Phú thuộc phường Dương Đông cũ (nay là đặc khu Phú Quốc) mang vẻ đẹp bình dị, đời thường của ngư dân miền biển.
Ngày 25/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở 2 phường Long Phú và Tân Châu, nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Năm 2025 đánh dấu nhiều mốc lịch sử quan trọng đối với cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ Hoàng Vân. Hôm nay, ngày 24/7, là dịp kỷ niệm 95 năm ngày sinh của ông. Sự kiện càng có ý nghĩa khi trước đó vài tháng, UNESCO đã quyết định đưa "Bộ sưu tập của nhạc sĩ Hoàng Vân" vào Danh mục Ký ức Thế giới.
Qua đôi tay khéo léo và trí sáng tạo của anh Liêu Trường Thái, ngụ Đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang)!lá sen đã trở thành những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, đẹp mắt như đèn lá sen, ví, tranh lá sen, được nhiều người tiêu dùng và du khách yêu thích.
Việc thống nhất tăng lương tối thiểu vùng lên 7,2% từ năm 2026 là bước đi phù hợp mục tiêu tăng trưởng, an sinh và cải cách tiền lương, song cũng đặt ra thách thức cho doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất, cơ cấu lại nguồn lực.
Hiện nay, trước bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt, AI - Kiosk đang trở thành một giải pháp tiện ích trong thủ tục hành chính, giúp người dân dễ dàng tiếp cận và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến nhanh, hiệu quả, minh bạch.
Sau sáp nhập, cùng với việc ổn định tổ chức bộ máy và đảm bảo phục vụ người dân thông suốt, hiệu quả, Đảng bộ xã An Châu (tỉnh An Giang) đang tập trung chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), các đoàn công tác của Trung ương đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm, tặng quà thương, bệnh binh, gia đình chính sách.
Một sự kiện đa văn hóa đã diễn ra vào dịp cuối tuần tại địa điểm sôi động nhất nhì Canada là Toronto, trong đó, cộng đồng người Việt ở đây đã chọn trình diễn nghệ thuật thưởng trà và mang tới bàn trà Đàn Nguyệt, một biểu tượng giao thoa giữa nghệ thuật và truyền thống Việt Nam, góp phần tạo nên những sắc màu văn hóa khác nhau ở thành phố đa sắc tộc này.
Giữa kỷ nguyên số, khi mạng xã hội, video ngắn và trò chơi điện tử chiếm lĩnh không gian giải trí, sách đang dần trở thành “món ăn” kén người đọc. Tại Việt Nam, phần lớn thanh thiếu niên dành hàng giờ cho điện thoại thông minh, trong khi thói quen đọc sách đang suy giảm rõ rệt.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng thăm, tặng quà người có công, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).