Kết quả tìm kiếm cho "Đồn Biên phòng Gành Dầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 812
Việc tổ chức một bộ sách giáo khoa thống nhất tiếp tục là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, giới chuyên gia và các nhà quản lý giáo dục.
Dịch sốt xuất huyết đang tăng nhanh tại nhiều tỉnh, thành phố phía Nam với số ca nặng vượt ngưỡng các năm trước. Điều này khiến bệnh viện quá tải và đòi hỏi địa phương phải siết chặt giám sát, dập dịch ngay từ cộng đồng. Cơ quan y tế các địa phương cảnh báo nguy cơ bùng phát diện rộng khi siêu vi lưu hành mạnh, diễn tiến bệnh “tăng tốc” và người dân vẫn còn chủ quan.
Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là căn bệnh tiến triển theo thời gian, gây khó thở và các biến chứng nghiêm trọng khác, đe dọa mạng sống người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đang bị xem nhẹ, thiếu nguồn lực và chưa được điều trị đúng mức.
Tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện bốn Nghị quyết Trung ương (Nghị quyết: số 59-NQ/TW về hội nhập quốc tế trong tình hình mới; số 70-NQ/TW về bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia; số 71-NQ/TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo; số 72-NQ/TW về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân), đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh tinh thần xuyên suốt của các Nghị quyết là chuyển nhanh từ “ban hành chủ trương” sang “quản trị thực thi”.
Tin thể thao ngày 3/12, vòng 14 Ngoại hạng Anh, Man City giành chiến thắng kịch tính 5-4 trước Fulham bằng màn rượt đuổi tỷ số vô cùng hấp dẫn. U22 Việt Nam ra quân SEA Games 33 gặp U22 Lào vào lúc 16 giờ chiều nay (3-12).
Cuộc chiến chống HIV/AIDS tại Việt Nam đã trải qua chặng đường 35 năm đầy gian nan, HIV/AIDS từ “án tử” trở thành bệnh mạn tính có thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch có nhiều diễn biến mới cần quyết tâm cao hơn, giải pháp mạnh hơn để hiện thực hóa mục tiêu kết thúc dịch vào năm 2030.
Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, những màu áo xanh tình nguyện của phường Tô Châu luôn có mặt, tích cực cống hiến sức trẻ trong các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, góp sức xây dựng quê hương.
Với sự vắng mặt đáng tiếc của Văn Trường, huấn luyện viên Kim Sang-sik sẽ phải tính đến những phương án thay thế nơi tuyến giữa của U22 Việt Nam như Trần Thành Trung, Thái Sơn hay Viktor Lê...
Qua 5 năm thực hiện Đề án tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025 (gọi tắt là Đề án), người dân tại khu vực biên giới tỉnh An Giang đã được trang bị kiến thức pháp luật về biên phòng.
Trong vòng 20 năm qua, tỉ lệ trẻ em mắc tăng huyết áp đã tăng gần gấp đôi trên toàn thế giới. Đây không còn là vấn đề của người trưởng thành như quan niệm quen thuộc, mà đang trở thành mối đe dọa sức khỏe âm thầm ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.
Sáng 22/11, giờ địa phương, tại thành phố Johannesburg, Nam Phi, Tổng thống Nam Phi Ciryl Ramaphosa, Chủ tịch G20 năm 2025 đã chủ trì lễ đón các Lãnh đạo Cấp cao/Trưởng đoàn các nước, các tổ chức quốc tế và chính thức khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh G20 năm 2025.
Sáng 21/11, tại đặc khu Phú Quốc, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với UBND tỉnh và Ban Thường vụ Đảng ủy đặc khu Phú Quốc về công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ Hội nghị APEC 2027; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.