Kết quả tìm kiếm cho "Đồng chí Nguyễn Phạm Tuấn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10892
Tết Nguyên đán là thời điểm hoạt động buôn lậu, hàng hóa trái phép diễn biến rất phức tạp. Là lực lượng chuyên trách quản lý, bảo vệ biên giới, thời gian qua, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã phối hợp với lực lượng chức năng đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống, ngăn chặn; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội khu vực biên giới, biển, đảo phía Tây Nam Tổ quốc.
Bạn có biết rằng hơn 2 tỷ người dùng toàn cầu đang hoạt động trên Instagram mỗi tháng? Đây không chỉ là nơi để chia sẻ ảnh đẹp mà còn là cánh cửa dẫn đến cơ hội kinh doanh, phát triển thương hiệu cá nhân và kiếm tiền online. Nhưng, câu hỏi lớn đặt ra là: làm sao để tăng follow Instagram hiệu quả và bền vững trong năm 2026?
Việc có thêm một doanh nghiệp được cấp Chứng nhận Halal đã mở ra cơ hội giúp các sản phẩm chế biến từ nông sản Việt chinh phục thị trường quốc tế, đặc biệt là cộng đồng người Hồi giáo tại Trung Đông, Đông Nam Á và châu Á-Thái Bình Dương.
Ngày 8/2, Bộ Công an cho biết, Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố 19 bị can về tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc, liên quan đường dây cá độ bóng đá xảy ra tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
Theo các chuyên gia, dòng tiền vào các sản phẩm bất động sản năm 2026 sẽ có sự thay đổi đáng kể và khó xảy ra việc "mua đâu cũng có lãi".
Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng được nêu trong Nghị quyết Đại hội đó là: “Tập trung ưu tiên xây dựng đồng bộ thể chế phát triển, trọng tâm là hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách nhằm tháo gỡ kịp thời, dứt điểm các nút thắt, điểm nghẽn, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, bảo đảm sự đồng bộ, hài hoà giữa tăng trưởng và phát triển; giữa kinh tế, xã hội, môi trường với quốc phòng, an ninh, đối ngoại; giữa đổi mới, hoàn thiện thể chế với các chuyển đổi trọng tâm, toàn diện trên mọi lĩnh vực, phù hợp với mô hình chính quyền 3 cấp, đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh, bền vững đất nước trong kỷ nguyên mới”.
Trưa 8/2, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức gặp mặt, vinh danh các tập thể, cá nhân người Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu năm 2025. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt.
(Dân trí) - Trong bối cảnh giá vàng tăng mạnh do tình hình địa chính trị biến động, một khách sạn ở Macau (Trung Quốc) đã cạy bỏ và bán số gạch dát vàng lát dưới sàn sảnh, thu về 12,8 triệu USD (332 tỷ đồng).
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết một phụ nữ ở miền Bắc Bangladesh đã tử vong trong tháng 1 sau khi nhiễm virus Nipah - một mầm bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao.
Chỉ vài ngày nữa là Tết, nhưng sức mua hàng tại các chợ, siêu thị vẫn chưa thật sự sôi động. Trong khi đó, kênh mua sắm online và nhóm hàng thiết yếu có dấu hiệu nhích lên, chờ “bứt tốc” những ngày cận Tết.
Tại các khu chăn nuôi trên địa bàn phường Mỹ Thới, nông dân đang tất bật chăm sóc, thúc đẩy đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định, chủ động nguồn thực phẩm phục vụ thị trường Tết.
Tháng chạp, dưới bóng dừa xanh, trong con hẻm nhỏ hay ở một góc chợ thân quen, mùi khói quyện mùi bánh nướng, mùi nồng của kiệu… như báo hiệu Tết đang về rất gần.