Kết quả tìm kiếm cho "Đội Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2154
Thuở xưa, Láng Linh là vùng đất gắn liền với cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa chống Pháp của Quản cơ Trần Văn Thành cùng đội nghĩa binh Gia Nghị, hào khí ngút trời. Ngày nay, vùng đất Láng Linh có nhiều thay đổi nhưng vẫn phảng phất chút hình ảnh thuở tiền nhân mở đất.
Dù công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2026 mới ở giai đoạn đầu, song tại phường Vĩnh Thông, tinh thần xung kích của tuổi trẻ sớm lan tỏa. Đến nay, phường có 9 thanh niên tự nguyện viết đơn nhập ngũ, trong đó có 1 đảng viên và 1 thanh niên có trình độ đại học.
Phong trào “Bình dân học vụ số” trên địa bàn tỉnh An Giang lan tỏa sâu rộng, giúp người dân làm quen công nghệ, sử dụng dịch vụ trực tuyến và mở rộng cơ hội trong hành trình chuyển đổi số.
Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương cùng tinh thần tự lực vươn lên của người dân, nhiều ấp ở An Giang đã “xóa trắng” hộ nghèo. Những ngôi nhà mới, con đường mới và nụ cười ấm áp hôm nay chứng minh cho hành trình vươn lên bền vững của vùng quê giàu nghĩa tình.
Nông dân xã Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang) đang ăn nên làm ra nhờ trồng lúa cao sản. Đây là những giống lúa phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng địa phương, cho năng suất cao, bán được giá và lợi nhuận cao.
Sáng 14/10, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 546 đại biểu đại diện cho hơn 366.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ Thành phố.
Từ vùng đất Óc Eo - nơi từng rực rỡ một nền văn minh cổ, hôm nay, những ước mơ mới lại được thắp lên. 10 sinh viên Trường Đại học An Giang vừa nhận học bổng “ATV tiếp bước đến trường”, tại hội trường Ban Quản lý khu di tích văn hóa Óc Eo, mang theo nghị lực, lòng biết ơn và khát vọng tri thức từ vùng đất giàu trầm tích văn hóa này.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 316/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Ban Bí thư vừa ban hành Chỉ thị số 52-CT/TW ngày 3/10/2025, về việc thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân trong giai đoạn mới.
Từ đầu năm đến nay cả nước ghi nhận 86.253 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 17 ca tử vong. So với cùng kỳ năm 2024 (74.828/11) số mắc cao hơn 15,3%, tử vong cao hơn 6 ca.
Mỗi độ thu về, khi gió heo may se lạnh chạm nhẹ lên phố thị, tháng Mười lại mang đến một ngày đặc biệt, rộn ràng và lãng mạn cho các chị, các dì: Ngày Phụ nữ Việt Nam. Những năm gần đây, mọi người bắt đầu có xu hướng chọn cây cảnh làm quà tặng chính, minh chứng cho một nền văn hóa tri ân đang hướng đến giá trị trường tồn và tinh tế. Món quà này vượt qua ranh giới của vật chất để trở thành biểu tượng sống của tình yêu và sự ngưỡng mộ.
Mỗi độ tháng 9 âm lịch, khi mùa an cư kiết hạ khép lại, đồng bào Khmer ở An Giang lại hân hoan bước vào mùa lễ dâng y Kathina - nghi lễ quan trọng của Phật giáo Nam tông Khmer. Ở An Giang, từ vùng Bảy Núi đến những ngôi chùa ven sông, sắc cờ Phật giáo tung bay, dòng người nô nức về chùa dâng y thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tin hướng thiện của cộng đồng.