Kết quả tìm kiếm cho "Đoàn Thượng viện Hoa Kỳ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22553
Trước tình hình sốt xuất huyết tiếp tục diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng trên địa bàn, ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh yêu cầu, các sở, ngành liên quan và UBND xã, phường khẩn trương triển khai đồng bộ, quyết liệt biện pháp phòng chống, không để bùng phát, lan rộng.
Nói đến Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Mùi, công chúng nhớ ngay đến người dẫn chương trình tài năng, duyên dáng. Người ta gọi ông là “người kể chuyện quan họ”, bởi ông không chỉ giới thiệu mà còn lý giải cho khán giả hiểu về nội dung của các bài hát, về nếp sinh hoạt văn hóa của người quan họ. Với kiến thức sâu rộng về văn hóa quan họ, lối dẫn chuyện dung dị mà sâu xa, ông đã góp công rất lớn trong việc đưa quan họ đến gần hơn với công chúng gần xa.
Trong mấy năm trở lại đây, ngoài ăn Tết người dân cũng “trọng” chơi Tết. Tận dụng kỳ nghỉ Tết dài ngày, nhiều gia đình, nhóm bạn, những người cùng sở thích lựa chọn loại hình “phượt” Tết vùng cao, bởi chuyến đi đến vùng đất khác lạ cho họ nhiều cảm xúc, nhất là được hiểu thêm cái Tết ở vùng cao.
Ở ta, một trong những bài nghe nhiều nhất vào dịp năm mới hẳn có Happy New Year của ABBA. Không cần rành tiếng Anh, nghe giai điệu cũng đã thấy nó không phải bài hát vui.
Cờ người võ thuật là một môn thể thao biểu diễn nơi tinh hoa võ thuật hòa quyện cùng trí tuệ của các danh kỳ.
Ngày 12/2, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Công tác đại biểu phối hợp với Hội đồng Dân tộc, Ủy ban Văn hóa và Xã hội tổ chức Hội nghị bồi dưỡng dành cho người lần đầu ứng cử đại biểu Quốc hội.
Theo bà Mariam J. Sherman, Việt Nam có lợi thế đáng kể khi lạm phát được kiểm soát và nợ công ở mức thấp, tạo dư địa cho chính phủ ứng phó với bất định toàn cầu mà vẫn bảo đảm ổn định vĩ mô.
Nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã tới thăm, chúc Tết các đồng chí: nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; nguyên Thường trực Ban Bí thư, Đại tướng Lê Hồng Anh.
Sáng 12/2, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại đặc khu Kiên Hải.
Sáng 12/2, tại Thư viện tỉnh An Giang, Hội Nhà báo tỉnh An Giang phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao khai mạc Hội Báo xuân Bính Ngọ tỉnh An Giang 2026 với chủ đề “An Giang vươn mình cùng đất nước”.
Sáng 12/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức họp mặt các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa và lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Bính Ngọ 2026.
Tết Nguyên đán với kỳ nghỉ kéo dài và cũng là dịp sum họp, đoàn viên của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với đặc thù mâm cỗ Tết truyền thống thường giàu đạm, nhiều muối và chất béo, có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người đang mắc bệnh lý về thận.