Kết quả tìm kiếm cho "đánh bại nan y"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1957
Từ những ngày đầu triển khai hoạt động theo mô hình tổ chức bộ máy mới, Công an phường Chi Lăng (tỉnh An Giang) kiên trì bám sát cơ sở, nỗ lực bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.
Một chút nắng Sài Gòn, một chút hoài niệm giữa không gian xanh mát và một ly cà phê trứng. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạm quên đi nhịp sống vội vã. Giữa lòng thành phố nhộn nhịp, Tonkin Garden Cafe xuất hiện như một "ốc đảo" bình yên, nơi những câu chuyện xưa cũ được kể lại qua hương vị di sản của món cà phê trứng trứ danh. Hãy cùng thưởng thức cà phê trứng chuẩn vị tại Tonkin Garden Cafe, đây không chỉ thưởng thức một ly cà phê, mà còn cảm nhận trọn vẹn văn hóa, tinh hoa ẩm thực đã được nâng niu và tái hiện một cách tinh tế.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Lần đầu tiên Việt Nam xây dựng đề án cấp cứu ngoại viện quốc gia, hướng tới một tổng đài duy nhất kết nối lực lượng y tế, cứu hộ, công an, PCCC.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Chiều mai (7.9), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu nội bộ thứ hai, so tài CLB CAHN để thử nghiệm lối chơi và con người.
Hào hứng bước vào năm học 2025 - 2026 với chủ đề “Kỷ cương - sáng tạo - đột phá - phát triển”, thầy trò trong cả nước mang trong mình khí thế mới, quyết tâm mới. Từ mái trường vùng quê đến đô thị, đâu đâu cũng rộn ràng niềm tin và khát vọng sẵn sàng cho hành trình nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển đất nước.
Yêu nước là tình cảm thiêng liêng, là ngọn lửa bất diệt nuôi dưỡng hồn dân tộc. Nhưng không phải cứ nhân danh “yêu nước” là thật sự vì Tổ quốc. Khi các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, mỗi người dân cần tỉnh táo phân biệt giữa phản biện xây dựng với xuyên tạc phá hoại, giữa hành động góp phần phát triển đất nước với những toan tính lợi dụng để gây rối, chống phá.
Sáng 2/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith nhân dịp sang Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2025).
Chặng đường 80 Cách mạng tháng Tám thành công không chỉ là dấu mốc của lịch sử Việt Nam, mà còn là chặng đường dài nỗ lực của cả dân tộc để có được cơ đồ đất nước hôm nay.
Yêu nước là ngọn lửa thiêng liêng hun đúc hồn dân tộc, nhưng chính vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng làm vỏ bọc cho những mưu đồ chống phá. Loạt bài này góp phần vạch trần thủ đoạn giả danh yêu nước, cảnh báo sự tinh vi của cuộc chiến trên không gian mạng và khẳng định: Yêu nước hôm nay phải là xây dựng, tỉnh táo và trách nhiệm để bảo vệ Tổ quốc.
Trong khuôn khổ Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, TP. Hà Nội), gian hàng của tỉnh An Giang thu hút sự chú ý đặc biệt khi dành phần trung tâm trang trọng nhất để quảng bá APEC 2027.