Kết quả tìm kiếm cho "đón người từ các tỉnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 49627
Đội tuyển Malaysia biến động lớn về nhân sự ban huấn luyện và vị trí quản lý khi chỉ còn hơn 1 tháng chuẩn bị cho AFF Cup 2026.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".
Mỗi độ hè về, khi những vườn vải, vườn mận bắt đầu trĩu cành, nhiều vùng quê phía Bắc lại trở thành điểm đến hấp dẫn du khách. Không chỉ được thưởng thức trái cây tươi ngay tại vườn, du khách còn có cơ hội trải nghiệm công việc thu hái, tìm hiểu đời sống của người dân và hòa mình vào không gian nông thôn yên bình. Từ những mùa quả chín ngọt, một hướng phát triển du lịch nông nghiệp đang dần hình thành, góp phần quảng bá nông sản và tạo thêm sinh kế cho người dân.
Sáng 18/6, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng và làm việc với Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026).
Sáng 18/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dẫn đầu đoàn đến thăm, chúc mừng Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026).
Ngày 1/7/2025, Hà Nội chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp, kết thúc hoạt động của 30 quận, huyện, thị xã và tổ chức sắp xếp 526 xã, phường, thị trấn thành 126 xã, phường.
Sáng 18/6, Hội Khuyến học xã Kiên Lương (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Phạm Tấn Hòa thông tin, chuyển đổi số đang trở thành yêu cầu tất yếu, công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng, an ninh mạng ngày càng giữ vai trò quan trọng đối với hoạt động quản lý, điều hành và cung cấp dịch vụ công.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, khẳng định sự trân trọng đối với những đóng góp của đội ngũ người làm báo và nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong quá trình phát triển của ngành.
Thi hành án dân sự (THADS) là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân nên tiềm ẩn nguy cơ phát sinh tham nhũng, tiêu cực, lãng phí nếu thiếu sự giám sát chặt chẽ.
Ở xã biên giới Vĩnh Điều, mỗi người dân, mỗi đảng viên trở thành một “cột mốc sống”, vừa góp phần giữ bình yên biên giới, vừa dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".