Kết quả tìm kiếm cho "đối tượng gây tai nạn giao thông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36
Ngày 22/12/2022, UBND tỉnh An Giang ban hành công văn về việc đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và các lễ hội xuân trên địa bàn.
Ngày 19/12, khu vực Đông Bắc Nhật Bản (Tohoku) ghi nhận lượng tuyết rơi kỷ lục trong khi Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) ra khuyến cáo về những tác động của hiện tượng thời tiết bất lợi này đối với hoạt động giao thông công cộng và làm mất điện.
Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, mạng xã hội, giao dịch số đang là xu hướng và sẽ phổ biến hơn trong tương lai. Song, đi kèm với đó, các loại tội phạm sử dụng công nghệ cao, đặc biệt là lừa đảo qua mạng ngày càng phổ biến, dưới nhiều hình thức với nhiều phương pháp, thủ đoạn hết sức tinh vi. Do đó, người dân cần nắm rõ một số phương thức, thủ đoạn mà đối tượng xấu sử dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhằm chủ động phòng tránh có hiệu quả.
"Không có việc gì khó/Chỉ sợ lòng không bền/Đào núi và lấp biển/Quyết chí ắt làm nên" là bốn câu thơ Bác Hồ tặng cho Liên phân đội Thanh niên xung phong 312, khi Bác đến thăm và nói chuyện với toàn thể cán bộ, đội viên Thanh niên xung phong đang làm nhiệm vụ tại cầu Nà Cù (thôn Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, ngày 20/3/1951). Bốn câu thơ đã trở thành phương châm sống và hành động không chỉ của Thanh niên xung phong mà cả thế hệ trẻ Việt Nam.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy An Giang và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng cấp nhà nước cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh. Để việc đề nghị khen thưởng đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác theo quy định, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh lấy ý kiến của nhân dân “Dự thảo báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh” cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang.
Ngày 3/5, Đại sứ Đinh Toàn Thắng là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Pháp, kiêm nhiệm Cộng quốc Monaco, Đinh Toàn Thắng đã trình Quốc thư lên Hoàng thân Monaco Albert II.
Những đứa trẻ sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả tai hại nếu cha mẹ lạm dụng thiết bị điện tử thay vì dành thời gian kết nối với chúng.
Từ đầu năm 2020 đến nay, Việt Nam đã trải qua 4 đợt bùng phát dịch Covid-19. Quy mô, địa bàn và mức độ lây lan qua mỗi đợt đều có xu hướng phức tạp hơn.
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23-1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch.
Những ngày qua, Công an các địa phương trên khắp cả nước đã mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, những chuyên án lớn được thành lập, hàng loạt ổ nhóm tội phạm bị triệt phá đã khiến các vụ phạm pháp hình sự giảm rõ rệt, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội dịp cuối năm.
Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Bác Tôn, người cộng sản kiên trung, người bạn thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một chiến sỹ thuộc lớp đầu của phong trào công nhân và phong trào giải phóng dân tộc. Cuộc đời, sự nghiệp vẻ vang của Bác dù thấm đẫm gian nan, thử thách, nhưng Bác luôn nêu cao tinh thần cách mạng, giữ trọn niềm tin tất thắng vào sự nghiệp giải phóng giai cấp. Ngoài tính khiêm tốn, giản dị, nhân hậu, thủy chung, Người còn là một tấm gương mẫu mực về đạo đức, sống cần, kiệm, liêm, chính, suốt đời phục vụ cách mạng, phụng sự nhân dân.
Dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều ngành nghề gặp khó khăn, rơi vào khủng hoảng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp phải phá sản. Doanh nghiệp hoạt động khó khăn khiến người lao động mất việc làm. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp dệt may trong nước đã tìm ra những hướng đi mới, giúp duy trì hoạt động sản xuất và đảm bảo đủ việc làm cho người lao động.