Kết quả tìm kiếm cho "đường dây buôn bán ma túy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2211
Sáng 4/7, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
“Tôi đã cai thuốc mấy lần, nhưng không thành công”, anh Phạm Đăng Khoa, ngụ ấp Kênh 1, xã Đông Thái buông câu nói ấy sau hơn 10 năm hút thuốc lá. Anh hiểu thuốc lá gây hại cho sức khỏe, từng nhiều lần cai, nhưng lần nào cũng bỏ dở. Sự giằng co ấy cũng là điều chúng tôi bắt gặp ở nhiều người khác. Hành trình cai thuốc không dễ dàng.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Bộ Công Thương) cho biết, 6 tháng đầu năm 2026, thị trường hàng hóa cơ bản ổn định, nguồn cung các mặt hàng thiết yếu được bảo đảm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của nhân dân. Tuy nhiên, tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tiếp tục diễn biến phức tạp trên nhiều lĩnh vực, địa bàn.
Thị trường chứng khoán khép lại phiên giao dịch ngày 3/7 với diễn biến phân hóa giữa hai sàn. Trong khi VN-Index chịu áp lực điều chỉnh từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và lùi về dưới mốc 1.865 điểm, HNX-Index vẫn duy trì đà tăng nhờ sự khởi sắc của nhóm chứng khoán.
Sau hơn 50 năm mòn mỏi tìm kiếm trong vô vọng, gia đình liệt sĩ Nguyễn Quốc Hội cuối cùng đã xác định được phần mộ nhờ công nghệ giám định ADN. Hành trình đoàn tụ khép lại tâm nguyện dang dở của người mẹ trước lúc qua đời và mở thêm hy vọng cho nhiều gia đình liệt sĩ trên cả nước.
Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công bố điểm thi tốt nghiệp THPT và phổ điểm các môn thi, tổ hợp môn, nhiều thí sinh bật khóc nhắn tin, gọi điện về các trường đại học bày tỏ nỗi buồn vì không đủ điều kiện xét tuyển.
Hơn 10 năm qua, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Gia luôn đồng hành cùng Bộ đội Biên phòng tuần tra, tuyên truyền pháp luật và bảo vệ đường biên, cột mốc. Những việc làm ấy góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới.
Tất cả các loài gấu tại Việt Nam đều thuộc nhóm động vật được ưu tiên bảo vệ, mọi hành vi săn bắt, nuôi nhốt, tàng trữ hay buôn bán trái phép đều phải chịu xử lý trước pháp luật.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Nhóm do Sơn cầm đầu chế tạo súng, quay video đăng Facebook rao bán, ngụy trang súng trong thùng CPU gửi xe khách và dùng tài khoản người khác để nhận tiền.
Hàng giả không chỉ gây thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất chân chính mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng, gây mất ổn định trật tự quản lý kinh tế. Vụ án của Nguyễn Đức Minh Tâm (SN 1986), ngụ khóm Vĩnh Tây 3, phường Vĩnh Tế là một bài học điển hình về cái giá phải trả cho lòng tham.
Từ hệ thống loa truyền thanh truyền thống, nhiều địa phương đã ứng dụng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo và internet để đưa thông tin nhanh hơn, chính xác hơn, từng bước đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân trong kỷ nguyên số.