Kết quả tìm kiếm cho "đưa người đi nước ngoài"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16960
Bằng cách đưa ra những lựa chọn tinh tế hơn, du khách có thể giảm thiểu tác động tiêu cực lên mỗi vùng đất mình ghé thăm cũng như tôn trọng bản sắc văn hóa từ cộng đồng địa phương...
Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vừa bổ sung thêm 8 địa điểm mới vào Danh sách Di sản Thế giới tại kỳ họp lần thứ 48 của Ủy ban Di sản Thế giới diễn ra ở thành phố Busan (Hàn Quốc).
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Ngày 27/7, Bộ Ngoại giao Iran cho biết eo biển Hormuz vẫn đóng cửa, đồng thời tiết lộ các cuộc đàm phán giữa Iran và Oman về tuyến đường thủy này đã đạt được tiến triển tích cực.
Một hoạt động không thuộc Chương trình giáo dục phổ thông nhưng được quản lý như chính khóa sẽ có địa vị pháp lý thế nào?
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
Đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, phát huy vai trò nêu gương của đảng viên và tạo sự đồng thuận trong nhân dân là những yếu tố giúp Chi bộ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận 5 năm liền 2021 - 2025 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen.
Có những sự giúp đỡ đến rất đúng lúc như một mái nhà mới để an cư, một thẻ bảo hiểm y tế cho lúc đau ốm hay khoản vốn để sản xuất. Những điều bình dị ấy đang trở thành điểm tựa giúp nhiều hộ nghèo, người yếu thế ở xã Hòa Điền thêm niềm tin, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Tháng 7 lại về, mang theo bao ký ức không thể phai mờ trong lòng những gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Có những gương mặt đã nhòe theo năm tháng, những bức ảnh cũ bạc màu tưởng như chỉ còn trong ký ức.
Dấu mốc 31 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995-28/7/2026), cũng là thời điểm Hiệp hội bước vào năm đầu tiên triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2045 với nhiều cơ hội và thách thức mới.
Di tích thắng cảnh quốc gia Mũi Nai (phường Hà Tiên, tỉnh An Giang) vừa được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao danh hiệu "Bãi biển được khách du lịch yêu thích hàng đầu năm 2025" tại Giải thưởng VITA Awards 2026. Danh hiệu góp phần khẳng định sức hút của điểm đến ven biển phía Tây Nam Tổ quốc, đồng thời tạo động lực để địa phương tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển du lịch.