Kết quả tìm kiếm cho "đại hội công đoàn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 44480
Oksana Markarova, cựu đại sứ Ukraine tại Washington, đã được bổ nhiệm làm cố vấn tổng thống về tái thiết và đầu tư.
Sáng 1/12, giá dầu WTI đứng ở mức 58,45 USD/thùng, giảm 0,10 USD/thùng, giá dầu Brent của Mỹ ở mức 61,89 USD/thùng, giảm 0,49 USD/thùng so với đầu giờ sáng qua.
Các cuộc đàm phán đề cập đến lịch trình bầu cử ở Ukraine, khả năng hoán đổi lãnh thổ giữa Nga và Ukraine, cũng như “các vấn đề khác chưa được giải quyết giữa Nhà Trắng và Kiev."
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai.
Chuyến thăm là một trong những hoạt động đối ngoại đặc biệt quan trọng của Việt Nam trong năm 2025 và cũng là chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm trên cương vị mới.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, từ ngày đầu gian khó đến giai đoạn đổi mới, hội nhập, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã khẳng định và phát huy xứng đáng vai trò là cơ quan xuất bản lý luận, chính trị của Đảng và Nhà nước, không ngừng lớn mạnh, giữ vững vị thế là trung tâm xuất bản hiện đại hàng đầu của đất nước.
Theo Đại sứ Lê Quang Long, tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam-Cuba không chỉ là ký ức lịch sử hào hùng mà còn là mạch nguồn sống được nuôi dưỡng và truyền lại qua từng thế hệ.
Nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng như Chu Lai, Bảo Ninh, Phạm Tuyên, Trần Tiến… đều có tác phẩm được vinh danh trong top 50 tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc, sáng tác sau ngày đất nước thống nhất.
Quốc hội sẽ dành cả ngày 4/12 để thảo luận ở hội trường về: Các Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2021-2026 của Chủ tịch nước, Chính phủ; Dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ khóa XV của Quốc hội...
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là một trong những “chìa khóa” giúp phạm nhân xóa bỏ mặc cảm, tự ti, từ đó tích cực lao động, học tập để trở về với gia đình và xã hội.
Cùng với việc triển khai toàn diện các mặt công tác quân sự, quốc phòng, Đảng ủy, Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 2 - Long Xuyên quan tâm nâng chất công tác hậu cần gắn với thực hiện đề án “Nâng cao hiệu quả tăng gia sản xuất, chế biến trong quân đội bảo đảm phù hợp, an toàn, bền vững giai đoạn 2025 - 2030”.
Trước thềm Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt đại hội), nhiều cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong tỉnh gởi gắm đến đại hội nhiều ý kiến tâm huyết.