Kết quả tìm kiếm cho "đầm Ô Loan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2223
Tháng 10/2025, hợp đồng tương lai chỉ số VN100 dự kiến chính thức giao dịch, đánh dấu bước phát triển mới của thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam. Với phạm vi bao phủ vốn hóa rộng, tính đại diện cao, sản phẩm này kỳ vọng trở thành công cụ đầu tư, phòng ngừa rủi ro hiệu quả, phù hợp với xu hướng quốc tế.
Người cao tuổi thường đối mặt với nhiều bệnh mạn tính và nguy cơ biến chứng nặng, làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Các chuyên gia cho rằng, để sống khỏe hơn, họ cần được phòng bệnh chủ động, kiểm soát tốt bệnh nền và nhận sự chăm sóc toàn diện từ gia đình, cộng đồng.
Ở xã Long Điền, vợ chồng bác sĩ Nguyễn Ngọc Khuyên và Lê Minh Đạo (Trung tâm Y tế Chợ Mới) thành lập Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang, với mục đích tạo ra một môi trường giáo dục đầy tình thương và hy vọng cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.
Vinhomes Hải Vân Bay là siêu đô thị biển – sinh thái 512ha tại vịnh Nam Chơn, ngay chân đèo Hải Vân, do Vinhomes phát triển với tổng vốn gần 44.000 tỷ đồng.
Phát triển sản phẩm mới hay tích cực đổi mới cách làm để tiêu thu sản phẩm làm ra là một trong những hướng đi tích cực mà người dân An Giang đang thực hiện trong quá trình hội nhập.
Nhiều người chạy bộ thường hít thở sai cách khiến cơ thể nhanh kiệt sức, khó thở, thậm chí choáng váng.
Tại Việt Nam, bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu với khoảng 200.000 ca mỗi năm, chiếm hơn 30% tổng số ca tử vong.
Từ những lớp học ngoại ngữ chắp cánh ước mơ xuất ngoại cho lao động trẻ, đến những xưởng khô cá, bánh cốm gạo miệt vườn… kinh tế tư nhân An Giang cho thấy sức sống bền bỉ. Để khát vọng vươn xa ấy thành động lực cho tỉnh, cần lắm những giải pháp đồng hành thiết thực về vốn, đất, công nghệ, thương hiệu và cả niềm tin từ chính quyền.
Các nhà khoa học của UrFU, một thành viên của nhóm nghiên cứu quốc tế, đã phát triển phương pháp mới để phân tích ảnh chụp võng mạc cho phép chẩn đoán các rối loạn thần kinh (ADHD, rối loạn phổ tự kỷ và bệnh Parkinson) một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí.
Chiều 25/9, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp với Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hiệp hội An ninh mạng quốc gia (NCA) tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Bảo mật dữ liệu và an ninh mạng trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Trên những nẻo đường biên giới, biển, đảo An Giang, bước chân người lính chưa bao giờ ngơi nghỉ. Dưới cái nắng gắt hay trong màn đêm tĩnh mịch, hình ảnh cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang kề vai tuần tra, giữ bình yên phên dậu Tổ quốc đã trở nên thân thuộc với người dân.
Bão Ragasa mạnh có khả năng đạt siêu bão, ảnh hưởng đến khu vực Tây Bắc, dự kiến vào Biển Đông ngày 23/9, đe dọa miền Bắc Việt Nam.