Kết quả tìm kiếm cho "đều có mưa và dông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17984
Trong quý 1/2026, có 6,76 triệu lượt người - khách quốc tế đến Việt Nam. Số khách quốc tế trong 3 tháng qua tăng 12,4% so với cùng kỳ năm trước và là mức cao nhất của quý 1 từ trước đến nay.
Bệnh thủy đậu đang có xu hướng gia tăng trở lại tại nhiều địa phương, ghi nhận các ca biến chứng nặng ở cả trẻ em và người lớn, trùng với thời điểm dịch thường bùng phát hằng năm.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật được cập nhật trong 24 giờ qua.
Nhu cầu mua biển số xe đẹp tại Việt Nam năm 2026 tăng mạnh. Tuy nhiên, để giao dịch an toàn và đúng pháp luật, bạn nên tham khảo top 5 đơn vị và nền tảng uy tín sau đây.
Tin tức đáng chú ý: Dự kiến thời gian cho công tác nhân sự tại Kỳ họp Quốc hội thứ nhất; không hoán đổi ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ; giá xăng thấp so nhiều quốc gia trong khu vực; VTV sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2026…
Cứ mỗi độ tháng Ba âm lịch, hàng triệu trái tim người Việt, dù ở trong nước hay đang bôn ba nơi xứ người, lại cùng hướng về vùng Đất Tổ linh thiêng.
Tâm điểm của vòng 13 Giải hạng nhất 2025-2026 là cuộc đối đầu giữa Trường Tươi Đồng Nai với Trẻ PVF-CAND.
Giá vàng hôm nay (3/4): Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm sâu ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với hôm qua; vàng miếng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu giảm gần 5 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều so với sáng qua. Giá vàng thế giới giảm, giao dịch ở mức 4.678 USD/ounce.
Buổi chiều, có dịp men theo cung đường nhựa lên núi Cấm, dễ bắt gặp dòng người đi bộ lên, xuống giữa khung cảnh yên bình, thơ mộng.
Tận dụng khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ, nguồn nước dồi dào, người dân xã Thạnh Lộc trồng các loại cây trồng phù hợp, hình thành cánh đồng rau xanh mướt, mang lại nguồn thu nhập ổn định.
Xã Long Kiến phát triển mô hình trồng bắp kết hợp nuôi bò, còn gọi là mô hình 2B. Mô hình này giúp tăng thu nhập, ổn định sinh kế cho nông dân.
Để mang cho đời vị ngọt thanh mát, trái dừa phải trải qua hành trình dài, từ vườn dừa trĩu quả ở các tỉnh miền Tây, những chuyến xuồng lướt qua chòng chành sóng nước, đến góc phố nhộn nhịp. Mỗi trái dừa là một lát cắt của đời sống, dường như có vị mặn của mồ hôi, có vị chát của lo toan, rồi mới đọng lại chút ngọt lành nơi đầu lưỡi.