Kết quả tìm kiếm cho "đều có mưa và dông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18812
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc trang bị năng lực số cho sinh viên cần được tích hợp trong chương trình của nhiều ngành học, giúp người học có thể thích ứng với môi trường làm việc mới.
Ngày 27/6, Tòa án nhân dân khu vực 10 - An Giang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân khu vực 10 - An Giang, Đoàn Thanh niên xã An Châu và Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức phiên tòa xét xử lưu động vụ án “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”, kết hợp tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy và Nghị quyết số 205/2025/QH15 của Quốc hội.
Thị trường chứng khoán Việt Nam tuần qua phục hồi nhẹ, nhưng vẫn còn nhiều thách thức do áp lực tỷ giá, dòng tiền và rủi ro từ các cổ phiếu trụ cột.
Những ngày này, dọc các con đường ở Kim Quy B, xã Vân Khánh (tỉnh An Giang), hương mắm ruốc thoang thoảng trong gió báo hiệu mùa ruốc về. Từ sáng sớm, tiếng máy xay, tiếng người lựa ruốc, đóng khuôn rộn ràng khắp xóm. Dẫu nguồn nguyên liệu ngày một khan hiếm, nhiều hộ dân vẫn bền bỉ giữ nghề, gìn giữ hương vị mắm ruốc truyền thống của vùng quê biển.
Điều khiến viêm não Nhật Bản trở thành nỗi lo của ngành y tế là bệnh thường khởi phát với các dấu hiệu khá giống cảm cúm hoặc sốt virus thông thường như sốt cao, đau đầu, buồn nôn, nôn, mệt mỏi.
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Đặc khu Cồn Cỏ tạm dừng toàn bộ hoạt động tham quan, cắm trại trong rừng và nghiêm cấm người dân, du khách tự ý vào rừng khi nguy cơ cháy đang ở cấp V - cấp cực kỳ nguy hiểm.
Tại World Cup 2026, người hâm mộ có thể đã tìm ra câu trả lời về việc Nhật Bản hay Hàn Quốc mới là số 1 châu Á.
Nhà chức trách liên bang báo cáo trên khắp cả nước ghi nhận 37 đám cháy lớn chưa được khống chế, trong đó nghiêm trọng nhất là đám cháy Cottonwood ở bang Utah.
Lâu nay, Gia Lai là địa phương nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đẹp thu hút các du khách.
Cùng với sức hút của World Cup 2026, hàng trăm trang web lừa đảo mạo danh giải đấu đã xuất hiện nhắm vào người dùng qua các chiêu phát sóng giả, cá cược giả và email phishing, trong đó có cả người dùng Việt Nam.
Từng là loại nông sản giá rẻ, nhiều thời điểm phải bán đổ bán tháo, chuối xiêm xanh nay được một nhóm sinh viên Trường Đại học Kiên Giang “đánh thức” bằng công nghệ chế biến tinh bột kháng. Không chỉ tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dự án còn mở ra hướng nâng tầm giá trị nông sản bản địa và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ giảng đường đại học.