Kết quả tìm kiếm cho "đều có mưa và dông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18791
Mặt trời còn chưa lên khỏi những dãy núi đá tai mèo, từng tốp người đã nối nhau men theo những con đường quanh co để xuống chợ. Người đi bộ, người đi xe máy, người gùi hàng trên lưng. Người mang theo vài bó rau, ít quả bí, vài con gà, người dắt theo dê, lợn. Đến chợ phiên tìm hiểu kỹ mới thấy, thứ họ mang đến chợ không chỉ là hàng hóa...
Một trong những điều thú vị nhất của World Cup 2026 là giải đấu đang đồng thời chứng kiến 2 xu hướng tưởng như đối lập nhau.
Vé xem World Cup rất đắt. Vé máy bay đến Bắc Mỹ cũng đắt. Phòng khách sạn ở nhiều nơi cũng đắt đỏ. Rồi còn giá bia đắt nữa… Nói tóm lại mọi thứ đều rất đắt, biến World Cup 2026 trở thành giải đấu đắt đỏ nhất trong lịch sử.
Chuyến tàu lượn tự chế chở 11 đứa trẻ được lão nông kéo bằng máy cày chạy trên đồng ruộng Ninh Bình khiến dân mạng mê tít, ước gì mình bé lại để tham gia.
Kinh nghiệm quốc tế, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đều cho thấy đã đến lúc Việt Nam cần chuyển từ mô hình tuyển sinh chủ yếu dựa vào thi tuyển sang mô hình kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
Sự phục hồi của kinh tế cùng xu hướng tiêu dùng tăng cao đang thúc đẩy nhu cầu tiếp cận các giải pháp tài chính trong nhiều nhóm khách hàng. Từ người lao động hưởng lương, tiểu thương đến các hộ kinh doanh, bài toán cân đối dòng tiền và chuẩn bị nguồn lực cho những kế hoạch tương lai ngày càng được chú trọng. Điều này mở ra cơ hội phát triển cho các đơn vị tài chính có khả năng cung cấp các sản phẩm minh bạch, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
Ngày 25/6, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục ghi nhận nắng nóng gay gắt, nhiều nơi trên 40 độ C, trong khi chiều tối và đêm một số khu vực xuất hiện mưa dông, tiềm ẩn nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Những mất mát, biến cố trong cuộc sống tưởng chừng có thể làm dang dở con đường học tập của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng bằng nghị lực, sự yêu thương của gia đình và quyết tâm theo đuổi tri thức, nhiều sinh viên vẫn đang từng ngày vượt lên hoàn cảnh để nuôi dưỡng những ước mơ đẹp.
Từ những việc dân cần, phong trào thi đua “Dân vận khéo” (DVK) ở xã Vĩnh Tuy đã huy động sức dân xây dựng hạ tầng, phát triển sinh kế và từng bước nâng cao đời sống người dân.
Hè năm nay, thiếu nhi An Giang được hòa mình vào nhiều sân chơi văn hóa, thể thao sôi nổi, tìm hiểu lịch sử và kỹ năng sống. Mỗi hoạt động là một trải nghiệm mới, giúp các em vừa vui chơi vừa học hỏi, rèn luyện và trưởng thành.
Tuổi trẻ Công an tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, hỗ trợ người dân khó khăn và chung sức xây dựng cộng đồng.
Chiều 24/6, tại UBND xã Giồng Riềng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác làm việc về tình hình kinh tế - xã hội với các xã: Giồng Riềng, Thạnh Hưng, Long Thạnh, Hòa Hưng, Ngọc Chúc, Hòa Thuận, Thạnh Lộc, Châu Thành, Bình An, Tây Yên, An Biên, Đông Thái, U Minh Thượng.