Kết quả tìm kiếm cho "đều có mưa và dông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18482
Giá càphê trong nước tuần qua giảm 600-700 đồng/kg, chấm dứt chuỗi tăng giá, trong khi, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam giảm nhẹ, giữa những lo ngại về nhu cầu từ Philippines và cạnh tranh từ Ấn Độ.
Sáng 31/5, hàng trăm người dân, lực lượng công an, quân sự, kiểm lâm đang nỗ lực vớt xác cá chết nổi trắng trên hồ Trị An, theo đó, cá chết dày đặc, bốc mùi hôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.
Cung Diên Thọ gồm khoảng 20 công trình lớn nhỏ, đa dạng về chức năng thể hiện sự phong phú về phong cách kiến trúc nhờ được xây dựng và cải tạo qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau.
Mỗi ngày, hàng triệu người dùng Internet Việt Nam phải đối mặt với nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân, cuộc gọi lừa đảo Deepfake, tin giả bủa vây... Từ ngày 1/7/2026, Luật An ninh mạng năm 2025 sẽ chính thức có hiệu lực, được kỳ vọng sẽ là “lá chắn” giải quyết triệt để những vấn đề này.
Đừng vội vàng lục lọi kho hình ảnh để xóa khi điện thoại Android chậm chạp, thói quen phổ biến này mới là thủ phạm làm đầy bộ nhớ.
Ngoài việc tặng quà Ngày Quốc tế Thiếu nhi, gửi lời chúc 1/6 hay và ý nghĩa cũng là cách nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giúp các em cảm nhận sự trân trọng, yêu thương.
Theo số liệu mới nhất, Iceland đã vượt qua Thụy Sĩ để trở thành quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới.
Vượt qua nhiều ứng viên giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới, Hương Giang đoạt ngôi Á hậu 2 tại Miss Grand International All Stars 2026. Thành tích này giúp đại diện Việt Nam trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất tại mùa giải All Stars đầu tiên trong lịch sử Miss Grand.
Khi những đợt nắng đầu hè bắt đầu phủ khắp các vùng miền, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm của người dân cũng tăng mạnh. Từ miền núi phía Bắc mờ sương đến những bãi biển xanh ngắt miền Trung hay vùng sông nước trù phú phương Nam, mỗi điểm đến đều mang một vẻ đẹp riêng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, góp phần tạo nên sức hút đa dạng cho du lịch Việt Nam vào mùa hè.
Chi phí sinh hoạt tại Iceland hiện cao hơn Thụy Sĩ - quốc gia nhiều năm đứng đầu về mức độ đắt đỏ, phản ánh xu hướng tăng mạnh của giá dịch vụ, năng lượng và chi tiêu tiêu dùng tại đảo quốc Bắc Âu.
Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn cấu trúc lại mạnh mẽ khi dòng vốn tín dụng không còn chảy theo hướng dàn trải như trước. Trong bối cảnh tăng trưởng tín dụng vượt xa tốc độ huy động vốn, áp lực thanh khoản gia tăng, cơ quan quản lý buộc phải điều tiết dòng tiền theo hướng chọn lọc hơn.
Hiện tượng "trăng xanh siêu nhỏ" hiếm gặp sẽ xuất hiện đúng dịp Rằm tháng Tư âm lịch năm nay. Dù Mặt Trăng không thực sự có màu xanh, đây là sự trùng hợp thiên văn đặc biệt khi một tháng dương lịch có hai lần trăng tròn.