Kết quả tìm kiếm cho "đội tuyển brazil"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1332
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.
Vòng chung kết World Cup 2026 đã chính thức xác định được 42 đội tuyển góp mặt, trong khi 6 đội tuyển còn lại tham dự sẽ được gọi tên sau loạt trận play-off vào tháng 3/2026.
HLV Kim Sang-sik chờ đợi Xuân Son sẽ trở lại bằng 1 bàn thắng trong cuộc đấu với Lào vào ngày mai (19.11), trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
World Cup 2026 xác định được 42 đội tuyển vượt qua vòng loại sau loạt trận cuối tuần trong đó thiếu một số tên tuổi lớn chắc chắn vắng mặt hoặc phải chờ "vé vớt".
Croatia là đội bóng mới nhất gia nhập hàng ngũ những "anh tài" tham dự World Cup 2026 tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico.
Trong bối cảnh Arsenal đối mặt với lịch thi đấu dày đặc, sự trở lại của Gabriel Jesus hứa hẹn sẽ mang đến một phương án tấn công đáng chú ý cho thầy trò Mikel Arteta.
Chiến lược nhập tịch vừa thành công chớm nở lại có nguy cơ phản tác dụng, khiến bóng đá Malaysia trải qua hơn 2 tháng sống trong lo sợ.
Ngày 28/10, với 52 phiếu thuận và 48 phiếu chống, Thượng viện Mỹ, do đảng Cộng hòa kiểm soát, đã thông qua dự luật nhằm hủy bỏ các mức thuế quan mà Tổng thống Donald Trump áp đặt đối với Brazil, theo đó chấm dứt tình trạng khẩn cấp quốc gia mà ông Trump tuyên bố hồi tháng 7 để phản ứng trước việc Brazil truy tố cựu Tổng thống Jair Bolsonaro với cáo buộc âm mưu đảo chính.
Ngày 28/10, cảnh sát Brazil cho biết ít nhất 64 người đã thiệt mạng trong chiến dịch truy quét tội phạm ma túy tại các khu ổ chuột ở bang Rio de Janeiro.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Sáng 26/10, tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur ở Thủ đô Kuala Lumpur, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim - nước Chủ tịch ASEAN 2025 đã chủ trì Lễ đón các trưởng đoàn tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các hội nghị cấp cao liên quan.